Tin học pascal lớp 8

Vicky<3

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng ba 2018
122
188
56
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viết chương trình nhập điểm môn toán và văn của n học sinh.
a, Tính điểm trung bình của n học sinh.
b, Đếm xem có bao nhiêu học sinh giỏi, bao nhiêu học sinh khá, bao nhiêu học sinh trung bình, bao nhiêu học sinh yếu.
Tiêu chuẩn sau: giỏi>8.0; khá từ 6.5 đến 7.9; trung bình từ 5 đến 6.4; yếu <5.0.
Giúp mk nha! Thanks mọi người nhiều!
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Viết chương trình nhập điểm môn toán và văn của n học sinh.
a, Tính điểm trung bình của n học sinh.
b, Đếm xem có bao nhiêu học sinh giỏi, bao nhiêu học sinh khá, bao nhiêu học sinh trung bình, bao nhiêu học sinh yếu.
Tiêu chuẩn sau: giỏi>8.0; khá từ 6.5 đến 7.9; trung bình từ 5 đến 6.4; yếu <5.0.
Giúp mk nha! Thanks mọi người nhiều!
Mã:
Var
 a,b:array[1..100] of integer;
 g,k,tb,y,i,tbc:integer;
Begin
 write('nhap so luong hs:');readln(n);
 For i:=1 to n do
  begin
   readln(a[i]);readln(b[i]);
  end;
 For i:=1 to n do
  begin
   tbc:=(a[i]+b[i])/2;
   if  tbc>8 then g:=g+1
  else if (tbc>=6,5) and (tbc<8) then k:=k+1
          else if (tbc>=5) and (tbc<6,5) then tb:=tb+1
                 else y:=y+1;
   end;
 write('so hoc sinh gioi,kha,tb,yeu lan luot la:',g,' ',k,' ',tb,' ',y);
 readln
End.
Chưa check bài nha bạn
 
  • Like
Reactions: Vicky<3
Top Bottom