Tin học pascal lớp 8

nguyễn lê phước thịnh

Học sinh
Thành viên
6 Tháng một 2019
3
1
31
17
Khánh Hòa
trường nguyễn hiền

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
216
18
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
var
i,n,a,t:integer;
begin
readln(a);readln(n);
t:=0;
for i:=1 to n do
begin
for j:=1 to i-1 do a:=a*a;
t:=t+a;
end;
write('tong la:',t);
readln
END.
 

Lê Nguyễn Nhựt Minh

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng một 2019
1
0
1
19
An Giang
Trường THPT-THCS Phú Tân
mình đang cần bài này gấp
viết chương trình con tính a^1+a^2+a^3+...a^n , với n, a là số tự nhiên nhập từ bàn phím
program bai1;
uses crt;
var a,n,: integer;
S: real;
begin
Write('Nhap he so n:'); readln(n);
S:=0;
For a:=1 to n do
begin
S:=S + a*a;
end;
Write('Ket qua la:',S:1:1);
readln
end.
 

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
Last edited by a moderator:
Top Bottom