Giups tớ với In ra màn hình các số nhỏ hơn 1 số N nào đó
nguyễn an........ Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng ba 2020 193 48 61 17 Kon Tum THCS LÝ TỰ TRỌNG 29 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giups tớ với In ra màn hình các số nhỏ hơn 1 số N nào đó
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giups tớ với In ra màn hình các số nhỏ hơn 1 số N nào đó
trungtech1908 Học sinh Thành viên 12 Tháng mười hai 2019 44 13 21 20 Đồng Nai THPT sông ray 15 Tháng năm 2021 #2 for i:=1 to n-1 do write(i,' '); hoặc for i:=0 to n do if i<n then write(i); . Lần sau bạn suy nghĩ kỹ trc khi làm, đề dễ mà Reactions: npan_184
for i:=1 to n-1 do write(i,' '); hoặc for i:=0 to n do if i<n then write(i); . Lần sau bạn suy nghĩ kỹ trc khi làm, đề dễ mà