nhập mảng A có n phần tử tính S= A[1] +A[2]^2 + A[3]^3 +A[4]^4+....+A[n]^n
M msyui_98 23 Tháng một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhập mảng A có n phần tử tính S= A[1] +A[2]^2 + A[3]^3 +A[4]^4+....+A[n]^n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhập mảng A có n phần tử tính S= A[1] +A[2]^2 + A[3]^3 +A[4]^4+....+A[n]^n
D demon311 24 Tháng một 2015 #2 Dạ thím cho nhập xong rồi làm cái vòng lặp này: Xây dựng hàm mũ: Mã: Function lthua(a,b: integer): longint; Var i: byte c: integer; begin c:=a; For i=1 to b do a=a*c end; Thọt cái này làm bài dưới Mã: For i:= 1 to n do S:=S+lthua(a[i],i)
Dạ thím cho nhập xong rồi làm cái vòng lặp này: Xây dựng hàm mũ: Mã: Function lthua(a,b: integer): longint; Var i: byte c: integer; begin c:=a; For i=1 to b do a=a*c end; Thọt cái này làm bài dưới Mã: For i:= 1 to n do S:=S+lthua(a[i],i)
K khai221050 24 Tháng một 2015 #3 Chú ý tiêu đề: [Tên môn+ lớp] Chủ đề bài viết Và đặt tiêu đề như bạn thì chả mấy người vào để trả lời đâu. Thân!
Chú ý tiêu đề: [Tên môn+ lớp] Chủ đề bài viết Và đặt tiêu đề như bạn thì chả mấy người vào để trả lời đâu. Thân!