Oxyz

Quyên8751841

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng hai 2018
15
3
6
25
Bến Tre
THPT Lê Anh Xuân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong 0xyz cho tam giác ABC vuông tại C. Góc ABC=60, AB=3căn2. Đường thẳng AB có phương trình (x-3)/1=(y-4)/1=(z+8)/-4, đường thẳng AC nằm trên mp (P) x+z-1=0. Biết B là điểm có hoành độ dương, gọi (a;b;c) là tọa độ điểm C, giá trị a+b+c bằng
 

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Trong 0xyz cho tam giác ABC vuông tại C. Góc ABC=60, AB=3căn2. Đường thẳng AB có phương trình (x-3)/1=(y-4)/1=(z+8)/-4, đường thẳng AC nằm trên mp (P) x+z-1=0. Biết B là điểm có hoành độ dương, gọi (a;b;c) là tọa độ điểm C, giá trị a+b+c bằng
Untitled.jpg
 
Top Bottom