Oxyz

T

tranght19

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1trong không gian Oxyz cho 3 điểm H(1/2;0;0) K(0;1/2;0) I (1;1;1/3) tính cosin của góc tạo bởi mặt phẳng (HIK) và mp tọa độ Oxy

Bài 2
oxyz cho các đường thẳng d1: 2x+y+1=0 và x-y+z-1=0 d2: 3x+y-z+3=0 và 2x-y+1=0
a. chứng minh rằng d1 và d2 đồng phẳng viết pt mp (P) chứa d1 và d2
b. tìm thể tích phần không gian giới hạn bởi mp (P) và ba mp tọa độ
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

Các bài toán này hoàn toàn dễ và không khó khăn gì, chỉ cần chịu khó tính toán là ra ngay. Anh nghĩ những bài dễ thế này thì không nên đánh lên diễn đàn làm gì. Sao bài nào em cũng đánh lên mà không có sự chọn lọc theo kiểu: Bài quá khó hay khi làm bài ấy em gặp vấn đề rắc rối ở chỗ nào, em đánh vấn đề rắc rối ấy thì Anh sẽ gỡ cho. Hơn nữa khi đánh lên em lại không biết đánh công thức nữa. Còn cứ mãi làm theo cách này thì khác nào Em chỉ xem lại cuốn sách giải, từ bài khó đến bài dễ. phải chịu khó mày mò mà làm chứ.
+ Bài 1: Em lập PT mặt phẳng (HIK). Sau đó tính cosin góc giữa 2 VTPT của 2 MP là xong.
+ Bài 2:
picture.php

===========================================================
Anh chúc em học tốt!
 
Top Bottom