Giúp em bài 1 với ạ , em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 30 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 1 với ạ , em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 1 với ạ , em cảm ơn
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,379 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 30 Tháng bảy 2019 #2 nO2=0,4 2KI + H2O+ O3 ---> 2KOH + I2 + O2 nKOH=nHCl=0,08 => nO3=0,04 3O2 ---> 2O3 => nO2 pư = 0,06 => H%=0,15=15% Reactions: Kayaba Akihiko, 7 1 2 5 and Kyanhdo
nO2=0,4 2KI + H2O+ O3 ---> 2KOH + I2 + O2 nKOH=nHCl=0,08 => nO3=0,04 3O2 ---> 2O3 => nO2 pư = 0,06 => H%=0,15=15%