Hôm nay lại tự kỉ
Vác máy đi chụp ảnh nhặng xị ở trường
Thấy yêu trường mình ghê gớm
Cảnh đẹp :x
Lúc về lôi T điên đi ăn sữa chua mít
Ngon ngon ngon thì ghê gớm đó >"<
Á á á
Nói tới lại thèm ghê cơ
Vào quán lại tò mò ping pang là món quái gì
Lại chén tiếp >"<
Cái thằng bán hàng lẻo mép
Ra tiếp chuyện với mình như thật í >"<
2 sữa chua mít, 2 ping pang
Tận 90k
Đắt cắt cổ í
Cơ mà ngon =P~
Nghĩ tới lại thèm rồi
Mai đi Đhội Đoàn tnào cũng có tiền
Sẽ rủ Hà điên đi ăn sữa chua mít tiếp =P~
Ngon ngon ghê ghê gớm!!!
Về nhà no tới tận cổ
Vẫn cố nhét nửa bát cơm vào bụng @@
Thấy cơm cháy, k kiềm chế đc lại bóc và đánh chén phát hết nửa gói
Mình đúng là trâu mà
Và đến giờ thì căng da bụng, trùng da mắt
Chỉ thèm ngủ thôi >"<
Trưa nay ăn cũng nhiều chưa
Đánh chén 5 cái nem chua lận =.=
Mở tủ lạnh thấy nem chua, thèm mà k dám ăn sợ nó quá
Hức hức
Còn bánh Cu Đơ nữa
Chết mất thôi
Mai lại xớn xác vác máy ảnh đi nháy nháy
Hia hia
Giờ thì làm btập Toán và Hoá nào :-*
Cố lên nào con Trọk điên
Lại nói Hoá nữa
Hôm nay kiểm tra 1 tiết
Bị bắt ngồi bàn đầu
15' cũng ngồi bàn đầu
4 nhân vật, mỗi nhân vật 1 đề
Nhìn sang 2 đứa bên cạnh mà hoảng
Mã đề 111, 112, 113, 114
Khủng khiếp luôn
Cô làm 1 câu ngon lành, lsau cứ kiểm tra là thực hiện ntnày, không cần tôi nhắc >"<
Bọn bàn dưới cứ léo nhéo đòi nhắc bài, mình vừa mở mồm ra cái là bị nhắc
Cái bàn đầu bị cách li mà làm bài @@
Chết luôn
Hoá với chẳng học :-j
Lâu rồi k học Hoá, quên mất chỉ số axit
Chắc bị mất điểm câu đó
Có khoảng 3 câu không chắc
Thế là đã mất 1,2đ rồi đấy
Chán hẳn
Hoá năm nay không trên 9 phẩy tao bảo mày Trọk à >"<