Toán [ Ôn thi vào 10] Toppic các đề toán ôn thi vào 10

Tuấn Nguyễn Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tư 2017
449
256
96
21
Hà Nam
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Toán là một trong những môn trọng tâm cho thi vào 10. Vì vậy để phục vụ tốt cho kì thi sắp tới môn toán, mình mở toppic này ra để cung cấp cho mọi người các dạng đề thi toán để cùng nhau ôn tập đạt kết quả cao.
=>>> Mong mọi người ủng hộ toppic của mk nhé
Teen 2k2 vào đây ôn tập nhé :
@minnyvtpt02@gmail.com @hak.anh0204 @thuyhuongyc @Cat Pusheen ► Ly ♫♪ @Victoriquedeblois @Dotiendo @Wang Yuan @Ngọc Đạt @Trứng muối @Phương Trang @Minh Duyên @Hoàng Anh Minh @huonggiangnb2002 @Nguyễn Hân @leila_nguyen @Anh Hi @Giang mèo @Anh Anh Nguyễn @leanhdung9a2nbk1 @Autumn Maple
@Nhok's Xù
 
Last edited:

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
20
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
Yes. Câu nào em ko ra thì thảo luận với mọi người nhé
Wow ngưỡng mộ anh. Em ms ôn văn 9 Toán này em ngồi chép đề vừa xong hết 1 mặt giấy vở luôn. Chắc em k làm dc. phiền các anh chị giải, sau khi thi xong mấy anh chị dạy em nhá! Em út trong nhóm 2k2 (hehe, em 2k3)
 

Tuấn Nguyễn Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tư 2017
449
256
96
21
Hà Nam
THPT
Wow ngưỡng mộ anh. Em ms ôn văn 9 Toán này em ngồi chép đề vừa xong hết 1 mặt giấy vở luôn. Chắc em k làm dc. phiền các anh chị giải, sau khi thi xong mấy anh chị dạy em nhá! Em út trong nhóm 2k2 (hehe, em 2k3)
Em 2k3 làm được thì gọi là siu phàm lun. Thử sức mk nhé
 

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
20
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
Câu 1:
Ko biết mk làm đúng ko nhưng mk thấy vs mọi $x$ thì $A$ đều ko có nghĩa
$\left\{\begin{matrix}x-1>0\\ x+1>0\\ 1-x^2\geq 0\end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}x>1\\ x>-1\\-1\leq x\leq 1\end{matrix}\right.\Leftrightarrow x\in \varnothing$
 

nguyễn thu hiền

Học sinh
Thành viên
11 Tháng năm 2017
132
81
36
21
Thái Bình
Chuyên tb
các bạn ơi giúp mk bài này với
cho 2 pt:x^2+(x-1)^2=5 (1)
x^2=mx+n=0(m,n là tham số) (2)
a, giải pt (1)
b,tìm m,n để tất cả nghiệm của pt 1 là nghiệm của pt 2
c,giả sử Xo là nghiệm của pt 2 và m^2+n^2 =2017chứng minh /Xo/<căn 2018
bài này mk đi thi mà k lm đi được. câu cuối ý các bạn ạ
 

Tuấn Nguyễn Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tư 2017
449
256
96
21
Hà Nam
THPT
Đề bài câu 1 nó bị sai nhé các bạn.....
Câu 1:
Ko biết mk làm đúng ko nhưng mk thấy vs mọi $x$ thì $A$ đều ko có nghĩa
$\left\{\begin{matrix}x-1>0\\ x+1>0\\ 1-x^2\geq 0\end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}x>1\\ x>-1\\-1\leq x\leq 1\end{matrix}\right.\Leftrightarrow x\in \varnothing$
 
Top Bottom