Vật lí 12 Ôn thi đh

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,079
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Vì góc chiết quang [imath]A[/imath] nhỏ, góc lệch tính theo công thức [imath]\alpha=(n-1)A[/imath]
Vậy khoảng cách cần tìm là: [imath]HK= AH.tan =AH.tan((n-1)A)[/imath]
1207.png
Chúc bạn học tốt, có gì thắc mắc có thể hỏi lại!
Bạn có thể tham khảo thêm topic :[HOT] Ôn thi THPTQG năm 2022 môn Vật Lí - Phần bài tập
Mong rằng sắp tới bạn sẽ có một kì thi thành công!
 
  • Love
Reactions: Tên để làm gì

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,241
2,918
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,608
431
19
Nghệ An
Top Bottom