Sinh 9 Ôn thi chuyên

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
634
22
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
Cái ngẫu phối lớp 9 có được học thế đâu =.....=
Vẫn phải chia ra từng phép lai một để tính rồi cộng lại mà
Vậy anh dùng 2 cái quy luật để giải thích phép tính ngẫu phối của anh kiểu gì chứ? Bình phương giao tử là định luật luật Hardy - Weinberg của lớp 12 rồi còn gì =_=

Thiệt ko :v, a nhớ lớp 9 học r mà :v
Mấy cái như vầy em lớp 9 học rồi....
Bạn này thi chuyên nên em nghĩ anh Thành làm vậy là dễ hiểu nhất r ...
Chị Linh bảo cái bình phương giao tử gì gì ấy .. cô ôn đt em bảo mình chưa học thì mình kẻ cái bảng ra rồi nhân nhân cộng cộng vào... làm theo cách đơn giản nhất mặc dù nó có dài hơn bt chút xíu nhưng người chấm có thể hiểu theo cái cách của lớp 9 chưs k phải cách của 12
Tại em k kẻ đc bảng thôiii nhé .. để mấy nữa kẻ bảng sau
 
  • Like
Reactions: Oahahaha and yuper

yuper

Cựu Mod Sinh
Thành viên
TV BQT quản lý tốt nhất 2016
TV ấn tượng nhất 2017
19 Tháng bảy 2011
2,687
1,924
539
....
Rồi rồi là do e ko hiểu =_=

Mấy cái như vầy em lớp 9 học rồi....
Bạn này thi chuyên nên em nghĩ anh Thành làm vậy là dễ hiểu nhất r ...
Chị Linh bảo cái bình phương giao tử gì gì ấy .. cô ôn đt em bảo mình chưa học thì mình kẻ cái bảng ra rồi nhân nhân cộng cộng vào... làm theo cách đơn giản nhất mặc dù nó có dài hơn bt chút xíu nhưng người chấm có thể hiểu theo cái cách của lớp 9 chưs k phải cách của 12
Tại em k kẻ đc bảng thôiii nhé .. để mấy nữa kẻ bảng sau
Thấy chưa @Oahahaha :v r65
 
Top Bottom