Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có cao nhân nào giúp mik với….
1)Ng tử X có p+n+e=52
Số n hơn số p là 1.xác định
a)công thức ô-xit,công thức hợp chất khí vs H
b)viết sự hình thành phân tử :X2,HX,KX
2)Ng tử R có công thức h/c khí với H là RH2.Trong ô-xit chiếm 40%
a) xác định R
B) xác định p,n,e của R biết ng tử R có số p=n
1)Ng tử X có p+n+e=52
Số n hơn số p là 1.xác định
a)công thức ô-xit,công thức hợp chất khí vs H
b)viết sự hình thành phân tử :X2,HX,KX
2)Ng tử R có công thức h/c khí với H là RH2.Trong ô-xit chiếm 40%
a) xác định R
B) xác định p,n,e của R biết ng tử R có số p=n