Giúp mình câu b nha, cảm ơn các bạn.
H Haru Bảo Trâm Á quân The English S1 Thành viên 27 Tháng tám 2017 581 1,169 219 TP Hồ Chí Minh THCS Thị trấn 2 27 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu b nha, cảm ơn các bạn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu b nha, cảm ơn các bạn.
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 27 Tháng sáu 2020 #2 [tex]PTHDGD:3x^2+2(m+1)x-1=0[/tex] [tex]f(x)=x(\frac{3}{2}x^2+(m+1)x-\frac{1}{2}-\frac{1}{2}(x^2+1))\\=x(\frac{1}{2}(3x^2+2(m+1)x-1)-\frac{1}{2}(x^2+1))\\=-\frac{1}{2}x^3-\frac{1}{2}x\\f(x_1)-f(x_2)=\frac{-1}{2}(x^3_1+x_1-x_2-x^3_2)\\=\frac{-1}{2}(x^3_1+x_1-x_2-x^3_2)\\=\frac{-1}{2}(x^3_1-3.\frac{-1}{3}(x_1-x_2)-x^3_2)\\=\frac{-1}{2}(x^3_1-3.x_1.x_2(x_1-x_2)-x^3_2)(Viete:x_1.x_2=\frac{-1}{3})\\=\frac{-1}{2}(x_1-x_2)^3[/tex] Reactions: Haru Bảo Trâm and hoa du
[tex]PTHDGD:3x^2+2(m+1)x-1=0[/tex] [tex]f(x)=x(\frac{3}{2}x^2+(m+1)x-\frac{1}{2}-\frac{1}{2}(x^2+1))\\=x(\frac{1}{2}(3x^2+2(m+1)x-1)-\frac{1}{2}(x^2+1))\\=-\frac{1}{2}x^3-\frac{1}{2}x\\f(x_1)-f(x_2)=\frac{-1}{2}(x^3_1+x_1-x_2-x^3_2)\\=\frac{-1}{2}(x^3_1+x_1-x_2-x^3_2)\\=\frac{-1}{2}(x^3_1-3.\frac{-1}{3}(x_1-x_2)-x^3_2)\\=\frac{-1}{2}(x^3_1-3.x_1.x_2(x_1-x_2)-x^3_2)(Viete:x_1.x_2=\frac{-1}{3})\\=\frac{-1}{2}(x_1-x_2)^3[/tex]