p/s. làm hộ em 30,31,32
Nguyenngocthuyduong Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 442 250 111 20 Hà Nội THPT Nguyễn Du - T.Oai 13 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. p/s. làm hộ em 30,31,32 Reactions: minhhoang_vip
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. p/s. làm hộ em 30,31,32
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,071 772 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 14 Tháng một 2020 #2 31) Khí bay ra sau cùng là $N_2$ $n_{N_2 \ (dktc)} = \dfrac{1,12}{22,4} = 0,05 \ (mol) \Rightarrow n_N = 0,1 \ (mol)$ $m_N = 0,1.14=1,4 \ (g)$ $\% m_N = \dfrac{1,4}{3}.100= 46,67 \ ( \% )$ => B 32) giải nhanh $AgNO_3 / HNO_3$ hấp thụ clo Sau đó đi qua dd $Ba(OH)_2$ => hấp thụ $CO_2$ $n_{AgCl} = 0,1 \ (mol) \Rightarrow n_{Cl}=0,1 \ (mol) \\ \% m_{Cl} = \dfrac{0,1.35,5}{5,05}.100 = 70,3 \ ( \% )$ =>A
31) Khí bay ra sau cùng là $N_2$ $n_{N_2 \ (dktc)} = \dfrac{1,12}{22,4} = 0,05 \ (mol) \Rightarrow n_N = 0,1 \ (mol)$ $m_N = 0,1.14=1,4 \ (g)$ $\% m_N = \dfrac{1,4}{3}.100= 46,67 \ ( \% )$ => B 32) giải nhanh $AgNO_3 / HNO_3$ hấp thụ clo Sau đó đi qua dd $Ba(OH)_2$ => hấp thụ $CO_2$ $n_{AgCl} = 0,1 \ (mol) \Rightarrow n_{Cl}=0,1 \ (mol) \\ \% m_{Cl} = \dfrac{0,1.35,5}{5,05}.100 = 70,3 \ ( \% )$ =>A