Toán Ôn tập toán 8 HKI

Kenny228

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
30
9
6
Hưng Yên
THCS TĐ Lê Hữu Trác
Không sao nè :D À cho mình xin đề Hóa nha ^^ CN CD mình thii rồi
Mình không được mang đề về nên mình chỉ có thể type vài bài thôi :D
Phần trắc nghiệm thì dễ rồi, bỏ qua nhé!
Phần tự luận gồm 3 câu
Câu 1: Cho mol x= a(mol) (mình không nhớ rõ)
a. tính khối lượng của x
b. tính số pt X
c. tính V X đktc
Câu 2: Cân bằng phương trình
Có 2 câu cuối là cân bằng phương trình hệ số chữ, cũng khá đơn giản ^^
Câu 3: a. Tính khối lượng mol của X khi
- Tỉ khối hơi của X với kk = 1 số
- Tỉ khối hơi của X với O2= 1 số
b. Xác định hoá trị ( dễ rồi )
c. Tìm CTHH của hợp chất X biết
%Cu=40%; %S=20%; %O=40%.
Chúc bạn thi tốt nha^^
 
  • Like
Reactions: Phươngg Trâmm

Phươngg Trâmm

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng bảy 2017
239
301
109
Bình Định
Trường THCS Cát Tài
Mình không được mang đề về nên mình chỉ có thể type vài bài thôi :D
Phần trắc nghiệm thì dễ rồi, bỏ qua nhé!
Phần tự luận gồm 3 câu
Câu 1: Cho mol x= a(mol) (mình không nhớ rõ)
a. tính khối lượng của x
b. tính số pt X
c. tính V X đktc
Câu 2: Cân bằng phương trình
Có 2 câu cuối là cân bằng phương trình hệ số chữ, cũng khá đơn giản ^^
Câu 3: a. Tính khối lượng mol của X khi
- Tỉ khối hơi của X với kk = 1 số
- Tỉ khối hơi của X với O2= 1 số
b. Xác định hoá trị ( dễ rồi )
c. Tìm CTHH của hợp chất X biết
%Cu=40%; %S=20%; %O=40%.
Chúc bạn thi tốt nha^^
Cảm ơn bạn nha ^^ Đề cũng dễ ^^
 
Top Bottom