Tin học ôn tập kiểm tra 1 tiết

Nguyenngocthuyduong

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
442
250
111
20
Hà Nội
THPT Nguyễn Du - T.Oai

NT Zũq

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười 2019
12
9
6
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
program tu_dat_ten;
uses crt;
var x:integer;
i,dem:byte;
begin
clrscr;
write('Nhap so x: ');readln(x);
dem:=0;
for i:=2 to x do if i mod 2 <>0 then dem:=dem+1;
writeln('So so le tu 1 den x la: ',dem);
readln;
end.
chạy thử xem có lỗi gì không nha, lâu rồi không làm pascal
 
  • Like
Reactions: Nguyenngocthuyduong
Top Bottom