CÁC ANH CHỊ GIẢI HỘ EM Ạ! :rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
Hải Yến Chử Học sinh mới Thành viên 13 Tháng chín 2021 29 28 16 Hà Nội THCS Vạn Phúc 6 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CÁC ANH CHỊ GIẢI HỘ EM Ạ! Attachments Đề cuong k6 HKI (20-21).doc 87.5 KB · Đọc: 5 Reactions: S I M O
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CÁC ANH CHỊ GIẢI HỘ EM Ạ!
S I M O Cựu Phụ trách nhóm Anh Thành viên 19 Tháng tư 2017 3,385 9 4,341 649 Nam Định Trái tim của Riky-Kun 6 Tháng mười hai 2021 #2 Hải Yến Chử said: CÁC ANH CHỊ GIẢI HỘ EM Ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì em gửi cả đề nên chị sẽ hướng dẫn em làm nhé Bài I là phát âm, em có thể tra từ điển II. Kiến thức về a/an/the https://diendan.hocmai.vn/threads/a-an-the.785191/ calculator = máy tính cầm tay What does/do sth look like = How is/are sth = Cái gì trông thế nào? Trật tự tính từ Opinion size age shape color origin material purpose Kiến thức về thì và phù hợp chủ vị https://diendan.hocmai.vn/threads/ly-thuyet-hoa-hop-chu-ngu-dong-tu-s-and-v-agreement-hmf.831287/ https://diendan.hocmai.vn/threads/ly-thuyet-cac-thi-co-ban-hmf.828407/ III. Thích môn học nào nhất = S's favorite subject is ... Lời mời, đề nghị Would you like to V...? Above (bên trên) >< below (bên dưới) S has/have a/an adj sth = Sth is adj IV. & V. & VI. & VII. & VIII. & X. Walking boots = dày đi bộ left turn (n) = rẽ trái -ed (trạng thái) -ing (tính chất) between = giữa 2 vật, among = giữa nhiều vật (>2) from somewhere = từ đâu, on sb's right = ở bên phải Lý thuyết Các loại từ trong tiếng Anh Kiến thức về [Lý thuyết] Các thì cơ bản - HMF & [URL='https://diendan.hocmai.vn/threads/ly-thuyet-cau-so-sanh-hmf.828751/'][Lý thuyết] Câu so sánh - HMF[/URL] và [Lý thuyết] Động từ khiếm khuyết (Modal Verb) - HMFhttps://diendan.hocmai.vn/threads/ly-thuyet-cac-thi-co-ban-hmf.828407/ Remember = don't forget (đừng quên) Câu số 5.V. Can you tell me sth about ...? IX. Toàn bộ là so sánh [Lý thuyết] Câu so sánh - HMF Chúc em học tốt!
Hải Yến Chử said: CÁC ANH CHỊ GIẢI HỘ EM Ạ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì em gửi cả đề nên chị sẽ hướng dẫn em làm nhé Bài I là phát âm, em có thể tra từ điển II. Kiến thức về a/an/the https://diendan.hocmai.vn/threads/a-an-the.785191/ calculator = máy tính cầm tay What does/do sth look like = How is/are sth = Cái gì trông thế nào? Trật tự tính từ Opinion size age shape color origin material purpose Kiến thức về thì và phù hợp chủ vị https://diendan.hocmai.vn/threads/ly-thuyet-hoa-hop-chu-ngu-dong-tu-s-and-v-agreement-hmf.831287/ https://diendan.hocmai.vn/threads/ly-thuyet-cac-thi-co-ban-hmf.828407/ III. Thích môn học nào nhất = S's favorite subject is ... Lời mời, đề nghị Would you like to V...? Above (bên trên) >< below (bên dưới) S has/have a/an adj sth = Sth is adj IV. & V. & VI. & VII. & VIII. & X. Walking boots = dày đi bộ left turn (n) = rẽ trái -ed (trạng thái) -ing (tính chất) between = giữa 2 vật, among = giữa nhiều vật (>2) from somewhere = từ đâu, on sb's right = ở bên phải Lý thuyết Các loại từ trong tiếng Anh Kiến thức về [Lý thuyết] Các thì cơ bản - HMF & [URL='https://diendan.hocmai.vn/threads/ly-thuyet-cau-so-sanh-hmf.828751/'][Lý thuyết] Câu so sánh - HMF[/URL] và [Lý thuyết] Động từ khiếm khuyết (Modal Verb) - HMFhttps://diendan.hocmai.vn/threads/ly-thuyet-cac-thi-co-ban-hmf.828407/ Remember = don't forget (đừng quên) Câu số 5.V. Can you tell me sth about ...? IX. Toàn bộ là so sánh [Lý thuyết] Câu so sánh - HMF Chúc em học tốt!