Tin học Ôn học kì

Ngố'x Tàuu

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng ba 2017
151
101
141
20
Hải Dương
THCS Thượng Quận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viết thuật toán và vẽ sơ đồ khối:
1. Cho dãy N và số nguyên a1, a2,...an
Đếm các số chia hết cho 2, tính tổng các số chia hết
2. Cho dãy N và số nguyên a1, a2,...an
Đếm các số chia hết cho 7, tính tổng các số chia hết
 

TTree

Học sinh
Thành viên
20 Tháng mười hai 2018
25
7
21
20
Sóc Trăng
PT DTNT THCS Kế Sách
B1:
var a:array[1..10000] of longint;
n,i,d,t:longint;
begin
readln(n); t:=0; d:=0;
for i:=1 to n do
begin
readln(a);
if a mod 2=0 then
begin
inc(d);
t:=t+a;
end;
end;
writeln('Co ',d,' so. Tong: ',t);
readln;
end.
 
Top Bottom