T
triaiai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BÀI TRỌNG TÂM 1: Một dd có tính chất sau: T/d được với dd AgNO3/NH3 và Cu(OH)2 khi đun nóng. Hòa tan được Cu(OH)2 tạo ra dd màu xanh lam. Bị thủy phân nhờ axit hoặc men enzim. Dd đó là :
A. Fructozơ B. Saccarozơ C. mantozơ D. Xenlulozơ
BÀI TRỌNG TÂM 2: Thực hiện pứ thủy phân a mol mantozơ trong môi trường axit( Hiệu suất thủy phân là h), sau đó trung hòa axit bằng kiềm rồi cho hh sau pứ t/d với Ag2O dư trong NH3 thu được b mol Ag. Mối liên hệ giữa hiệu suất h với a và b là:
A. h= (b-a)/a B. h= (b- 2a)/ 2a C. h= (b-a) /2a D. H= (2b-a)/a
A. Fructozơ B. Saccarozơ C. mantozơ D. Xenlulozơ
BÀI TRỌNG TÂM 2: Thực hiện pứ thủy phân a mol mantozơ trong môi trường axit( Hiệu suất thủy phân là h), sau đó trung hòa axit bằng kiềm rồi cho hh sau pứ t/d với Ag2O dư trong NH3 thu được b mol Ag. Mối liên hệ giữa hiệu suất h với a và b là:
A. h= (b-a)/a B. h= (b- 2a)/ 2a C. h= (b-a) /2a D. H= (2b-a)/a