ÔN BÀI ĐÊM KHUYA VẬT LÍ 12

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
Chuẩn khỏi chỉnh ạ ^^
Câu 11: Một ống dây có độ tự cảm $0,4H$. Trong khoảng thời gian 0,04s, suất điện động tự cảm xuất hiện trong ống là 50V. Độ biến thiên cường độ dòng điện trong khoảng thời gian đó là;
A. 0,5V
B. 5V
C. 10V
D. 0,1 V

Chaof mừng chị trở lại :D
b
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
áp dụng CT
I=(đenta t.E )/L
Xem ra e ra đề dễ quá r.... @@
Câu 12: Mạch dao động LC được dùng làm mạch chọn sóng của máy thu vô tuyến. Khoảng thời gian ngắn nhất từ khi tụ có điện tích cực đại đến khi phóng hết điện tích là $10^{-7} s$. Sóng điện từ do máy thu bắt được có bước sóng là:
A. 120m
B. 240m
C. 360m
D. 480m
 

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
Chuẩn khỏi chỉnh ạ ^^
Câu 11: Một ống dây có độ tự cảm $0,4H$. Trong khoảng thời gian 0,04s, suất điện động tự cảm xuất hiện trong ống là 50V. Độ biến thiên cường độ dòng điện trong khoảng thời gian đó là;
A. 0,5V
B. 5V
C. 10V
D. 0,1 V

Chaof mừng chị trở lại :D
Câu 11: Một ống dây có độ tự cảm $0,4H$. Trong khoảng thời gian 0,04s, suất điện động tự cảm xuất hiện trong ống là 50V. Độ biến thiên cường độ dòng điện trong khoảng thời gian đó là;
A. 0,5V
B. 5V
C. 10V
D. 0,1 V
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
Xem ra e ra đề dễ quá r.... @@
Câu 12: Mạch dao động LC được dùng làm mạch chọn sóng của máy thu vô tuyến. Khoảng thời gian ngắn nhất từ khi tụ có điện tích cực đại đến khi phóng hết điện tích là $10^{-7} s$. Sóng điện từ do máy thu bắt được có bước sóng là:
A. 120m
B. 240m
C. 360m
D. 480m
câu a
 

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
Xem ra e ra đề dễ quá r.... @@
Câu 12: Mạch dao động LC được dùng làm mạch chọn sóng của máy thu vô tuyến. Khoảng thời gian ngắn nhất từ khi tụ có điện tích cực đại đến khi phóng hết điện tích là $10^{-7} s$. Sóng điện từ do máy thu bắt được có bước sóng là:
A. 120m
B. 240m
C. 360m
D. 480m
Câu 12: Mạch dao động LC được dùng làm mạch chọn sóng của máy thu vô tuyến. Khoảng thời gian ngắn nhất từ khi tụ có điện tích cực đại đến khi phóng hết điện tích là $10^{-7} s$. Sóng điện từ do máy thu bắt được có bước sóng là:
A. 120m
B. 240m
C. 360m
D. 480m
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Câu 12: Mạch dao động LC được dùng làm mạch chọn sóng của máy thu vô tuyến. Khoảng thời gian ngắn nhất từ khi tụ có điện tích cực đại đến khi phóng hết điện tích là $10^{-7} s$. Sóng điện từ do máy thu bắt được có bước sóng là:
A. 120m
B. 240m
C. 360m
D. 480m
Lại đúng r ạ... ^^
Câu 13: Một vật dao động điều hòa trên trục Ox với biên độ $25 cm$ và tần số $f$. Thời gian ngắn nhất để vận tốc của vật có giá trị từ [tex]-7\pi cm/s\rightarrow 24\pi cm/s[/tex] là [tex]\frac{1}{4f}[/tex]. Lấy [tex]\pi ^2=10[/tex]. Gia tốc cực đại của vật trong quá trình dao động là:
A. 2,5m/s^2
B. 1,5m/s^2
C. 2m/s^2
D. 1,4 m/s^2
 

dương đại uyển

Banned
Banned
Thành viên
31 Tháng một 2018
581
481
91
Hà Nội
thpt văn phùng
Xem ra e ra đề dễ quá r.... @@
Câu 12: Mạch dao động LC được dùng làm mạch chọn sóng của máy thu vô tuyến. Khoảng thời gian ngắn nhất từ khi tụ có điện tích cực đại đến khi phóng hết điện tích là $10^{-7} s$. Sóng điện từ do máy thu bắt được có bước sóng là:
A. 120m
B. 240m
C. 360m
D. 480m
Lại đúng r... ^^
Câu 13: Một vật dao động điều hòa trên trục Ox với biên độ $25 cm$ và tần số $f$. Thời gian ngắn nhất để vận tốc của vật có giá trị từ [tex]-7\pi cm/s\rightarrow 24\pi cm/s[/tex] là [tex]\frac{1}{4f}[/tex]. Lấy [tex]\pi ^2=10[/tex]. Gia tốc cực đại của vật trong quá trình dao động là:
A. 2,5m/s^2
B. 1,5m/s^2
C. 2m/s^2
D. 1,4 m/s^2
áp dụng CT hết sgk kaka
pp đi ngủ đây
#Triêu Dươngg chúc cj nn+mđ ạ. hẹn ngày mai gặp lại! <3
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
Lại đúng r ạ... ^^
Câu 13: Một vật dao động điều hòa trên trục Ox với biên độ $25 cm$ và tần số $f$. Thời gian ngắn nhất để vận tốc của vật có giá trị từ [tex]-7\pi cm/s\rightarrow 24\pi cm/s[/tex] là [tex]\frac{1}{4f}[/tex]. Lấy [tex]\pi ^2=10[/tex]. Gia tốc cực đại của vật trong quá trình dao động là:
A. 2,5m/s^2
B. 1,5m/s^2
C. 2m/s^2
D. 1,4 m/s^2
câu a
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
gia tốc cực đại là

câu a
JFBQ00184070402A lại đúng r chị ưi <3
Câu 14: Một vật dao động điều hòa trên trục Ox với biên độ $12 cm$. Quãng đường ngắn nhất vật đi được trong 1s là $60cm$. Tốc độ trung bình của vật trong 1 chu kì là:
A. 56 cm/s
B. 60 cm/s
C. 64 cm/s
D. 68 cm/s
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
Lại đúng r ạ... ^^
Câu 13: Một vật dao động điều hòa trên trục Ox với biên độ $25 cm$ và tần số $f$. Thời gian ngắn nhất để vận tốc của vật có giá trị từ [tex]-7\pi cm/s\rightarrow 24\pi cm/s[/tex] là [tex]\frac{1}{4f}[/tex]. Lấy [tex]\pi ^2=10[/tex]. Gia tốc cực đại của vật trong quá trình dao động là:
A. 2,5m/s^2
B. 1,5m/s^2
C. 2m/s^2
D. 1,4 m/s^2
Câu 13: Một vật dao động điều hòa trên trục Ox với biên độ $25 cm$ và tần số $f$. Thời gian ngắn nhất để vận tốc của vật có giá trị từ [tex]-7\pi cm/s\rightarrow 24\pi cm/s[/tex] là [tex]\frac{1}{4f}[/tex]. Lấy [tex]\pi ^2=10[/tex]. Gia tốc cực đại của vật trong quá trình dao động là:
A. 2,5m/s^2
B. 1,5m/s^2
C. 2m/s^2
D. 1,4 m/s^2
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
JFBQ00184070402A lại đúng r chị ưi <3
Câu 14: Một vật dao động điều hòa trên trục Ox với biên độ $12 cm$. Quãng đường ngắn nhất vật đi được trong 1s là $60cm$. Tốc độ trung bình của vật trong 1 chu kì là:
A. 56 cm/s
B. 60 cm/s
C. 64 cm/s
D. 68 cm/s
câu b
chị xin phép nha...xíu e nnmđ
 

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
Câu 14: Một vật dao động điều hòa trên trục Ox với biên độ 12cm" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">12cm12cm. Quãng đường ngắn nhất vật đi được trong 1s là 60cm" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">60cm60cm. Tốc độ trung bình của vật trong 1 chu kì là:
A. 56 cm/s
B. 60 cm/s
C. 64 cm/s
D. 68 cm/s
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
câu b
chị xin phép nha...xíu e nnmđ
Mai online chị xem lại đáp án nhé! Đáp án đúng là $C$ nha chị! Cj cx nn+mđ ạ. ^^
Câu 14: Một vật dao động điều hòa trên trục Ox với biên độ 12cm" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">12cm12cm. Quãng đường ngắn nhất vật đi được trong 1s là 60cm" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">60cm60cm. Tốc độ trung bình của vật trong 1 chu kì là:
A. 56 cm/s
B. 60 cm/s
C. 64 cm/s
D. 68 cm/s
Đúng r anh ưi <3 nhưng anh xem lại bài viết nhé! Nó bị lỗi r :(
Câu 15: Trong mạch dao động điện từ lí tưởng đang có dao động điện từ tự do. Biết khoảng thời gian để cường độ dòng điện trong mạch giảm từ giá trị cực đại $2,22A$ xuống còn 1 nửa là [tex]\frac{8}{3}ms[/tex]. Ở những thời điểm cường độ dòng điện trong mạch bằng không thì điện tích trên tụ bằng?
A. [tex]5,7\mu C[/tex]
B. [tex]8,5\mu C[/tex]
C. [tex]6\mu C[/tex]
D. [tex]8\mu C[/tex]
p/s: chắc e off trc đây... bùn ngủ quá... T^T Mai lại thảo luận tiếp nhá m.n <3 yêu m.n
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

Paul Pogba

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng năm 2018
1
2
6
25
Hà Nội
THPT Yên Viên
Mai online chị xem lại đáp án nhé! Đáp án đúng là $C$ nha chị! Cj cx nn+mđ ạ. ^^

Đúng r anh ưi <3 nhưng anh xem lại bài viết nhé! Nó bị lỗi r :(
Câu 15: Trong mạch dao động điện từ lí tưởng đang có dao động điện từ tự do. Biết khoảng thời gian để cường độ dòng điện trong mạch giảm từ giá trị cực đại $2,22A$ xuống còn 1 nửa là [tex]\frac{8}{3}ms[/tex]. Ở những thời điểm cường độ dòng điện trong mạch bằng không thì điện tích trên tụ bằng?
A. [tex]5,7\mu C[/tex]
B. [tex]8,5\mu C[/tex]
C. [tex]6\mu C[/tex]
D. [tex]8\mu C[/tex]
p/s: chắc e off trc đây... bùn ngủ quá... T^T Mai lại thảo luận tiếp nhá m.n <3 yêu m.n
A
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
CHỦ ĐỀ: ÔN BÀI ĐÊM KHUYA
Câu hỏi:

Khi có sóng dừng trên một sợi dây đàn hồi, khoảng cách giữa ba bụng liên tiếp bằng
A. một số nguyên lần bước sóng
B. một nửa bước sóng.
C. một bước sóng
D. một phần tư bước sóng
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
CHỦ ĐỀ: ÔN BÀI ĐÊM KHUYA
Câu hỏi:

Khi có sóng dừng trên một sợi dây đàn hồi, khoảng cách giữa ba bụng liên tiếp bằng
A. một số nguyên lần bước sóng
B. một nửa bước sóng.
C. một bước sóng
D. một phần tư bước sóng
câu c ạ
 

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
CHỦ ĐỀ: ÔN BÀI ĐÊM KHUYA
Câu hỏi:

Khi có sóng dừng trên một sợi dây đàn hồi, khoảng cách giữa ba bụng liên tiếp bằng
A. một số nguyên lần bước sóng
B. một nửa bước sóng.
C. một bước sóng
D. một phần tư bước sóng
Khi có sóng dừng trên một sợi dây đàn hồi, khoảng cách giữa ba bụng liên tiếp bằng
A. một số nguyên lần bước sóng
B. một nửa bước sóng.
C. một bước sóng
D.
một phần tư bước sóng
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Câu 16: Phát biểu nào sau đây sai về bán dẫn:
A. Trong bán dẫn loại n, mật độ e tự do lớn hơn mật độ lỗ trống
B. Trong bán dẫn loại p, mật độ lỗ trống nhỏ hơn mật độ e tự do
C. Trong bán dẫn loại p, phần tử tải điện cơ bản là lỗ trống.
D. Trong bán dẫn loại n, phần tử điện cơ bản là e tự do
Khi có sóng dừng trên một sợi dây đàn hồi, khoảng cách giữa ba bụng liên tiếp bằng
A. một số nguyên lần bước sóng
B. một nửa bước sóng.
C. một bước sóng
D.
một phần tư bước sóng
Quẩy tung topic nào anh/ chị :D
 
  • Like
Reactions: tienlong142

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
Câu 16: Phát biểu nào sau đây sai về bán dẫn:
A. Trong bán dẫn loại n, mật độ e tự do lớn hơn mật độ lỗ trống
B. Trong bán dẫn loại p, mật độ lỗ trống nhỏ hơn mật độ e tự do
C. Trong bán dẫn loại p, phần tử tải điện cơ bản là lỗ trống.
D. Trong bán dẫn loại n, phần tử điện cơ bản là e tự do


Quẩy tung topic nào anh/ chị :D
Câu 16: Phát biểu nào sau đây sai về bán dẫn:
A. Trong bán dẫn loại n, mật độ e tự do lớn hơn mật độ lỗ trống
B. Trong bán dẫn loại p, mật độ lỗ trống nhỏ hơn mật độ e tự do
C. Trong bán dẫn loại p, phần tử tải điện cơ bản là lỗ trống.
D. Trong bán dẫn loại n, phần tử điện cơ bản là e tự do
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Câu 16: Phát biểu nào sau đây sai về bán dẫn:
A. Trong bán dẫn loại n, mật độ e tự do lớn hơn mật độ lỗ trống
B. Trong bán dẫn loại p, mật độ lỗ trống nhỏ hơn mật độ e tự do
C. Trong bán dẫn loại p, phần tử tải điện cơ bản là lỗ trống.
D. Trong bán dẫn loại n, phần tử điện cơ bản là e tự do
Chắc chắn chưa anh? ;)
p/s: @trunghieuak53, @Trung Lê Tuấn Anh vào ủng hộ e vs
 
Top Bottom