Tại cường độ âm [tex]I=a(W/m^2)[/tex] thì mức cường độ âm là [tex]0,5(B)[/tex]Hình bên là đồ thị biểu diễn sự phụ thuộc của mức cường độ âm L theo cường độ âm I. Cường độ âm chuẩn gần nhất với giá trị nào sau đây?
![]()
A. 0,31a.
B. 0,35a.
C. 0,37a.
D. 0,33a.
Giúp em bài này với ạ
anh giải siêu tốc vậy (y)Tại cường độ âm [tex]I=a(W/m^2)[/tex] thì mức cường độ âm là [tex]0,5(B)[/tex]
Ta có: [tex]L=log\frac{I}{I_0}<=>10^L=\frac{I}{I_0}<=>10^{0,5}=\frac{a}{I_0}=>I_0\approx 0,316a[/tex]
S.i.ê.u...q.u.á...đ.iTại cường độ âm [tex]I=a(W/m^2)[/tex] thì mức cường độ âm là [tex]0,5(B)[/tex]
Ta có: [tex]L=log\frac{I}{I_0}<=>10^L=\frac{I}{I_0}<=>10^{0,5}=\frac{a}{I_0}=>I_0\approx 0,316a[/tex]
Vậy là đáp án A hả anh ???Tại cường độ âm [tex]I=a(W/m^2)[/tex] thì mức cường độ âm là [tex]0,5(B)[/tex]
Ta có: [tex]L=log\frac{I}{I_0}<=>10^L=\frac{I}{I_0}<=>10^{0,5}=\frac{a}{I_0}=>I_0\approx 0,316a[/tex]
quang điện ngoàiMột tấm kẽm có giới hạn quang điện là λ0=0,35μm . Chiếu vào tấm kẽm một chùm bức xạ đơn sắc có bước sóng λ=0,2 μm. Hướng chùm quang êlectron bật ra bay vào một tấm điện trường đều có vecto cường độ điện trường có độ lớn 400V/m và cùng hướng với vận tốc của electron Biết năng lượng mà electron hấp thụ một phần dùng để giải phóng nó phần còn lại biến hoàn toàn thành động năng của nó. Tính quãng đường mà các quang electron đi được trong điện trường
@Bút Bi Xanh
@Đình Hải