ÔN BÀI ĐÊM KHUYA VẬT LÍ 12

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
Cho em xin cách giai cau5,9
Haha, câu 4 em biết em sai ở đâu rồi, 2pi/3 mà em lại lộn là -2pi/3. Đáp án A là đúng rồi, hihi
@nguyenthiminhtuyen
Câu 5 thì tui chưa ra
Câu 9 thì tự nhiên giờ tính lại thì tui lại ra B
GIẢI:
Câu 09:
* Dạng này là tính quãng đường bé nhất, tức là vật phải di chuyển qua vị trí có [tex]v=0[/tex] trong khoảng thơì gian [tex]\frac{T}{6}[/tex]. Hay nói cách khác, vật phải quét góc [tex]\frac{\pi}{3}[/tex] và nhận trục hoành [tex]Ox[/tex] làm tia phân giác. Xem hình:
cau_09.jpg
Vậy quãng đường đi được sẽ là: [tex]S_{min}=2.(A-\frac{A\sqrt{3}}{2})=2A-A\sqrt{3}=A.(2-\sqrt{3})=(2+\sqrt{3})(2-\sqrt{3})=1(cm)[/tex] => Chọn B
-------------------------------------------------------------
Anh công bố đáp án bị sai, sorry tụi em nha. Hi
Bài 05 thì lúc khác anh sửa nha, hôm nay anh giải quyết bài tồn.
 
  • Like
Reactions: Duclam112001

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
ÔN BÀI ĐÊM KHUYA CHỦ NHẬT
Anh sưu tầm được đề kiểm tra của trường Marie Curie ở Quận 3, TP. HCM cho các em.
Đề đánh giá là vừa sức với các em !

Chúc các em hoàn thành tốt !
Thân !
 
  • Like
Reactions: MSG-MSUONG

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
ÔN BÀI ĐÊM KHUYA CHỦ NHẬT
Anh sưu tầm được đề kiểm tra của trường Marie Curie ở Quận 3, TP. HCM cho các em.
Đề đánh giá là vừa sức với các em !

Chúc các em hoàn thành tốt !
Thân !
1B
2C
3C
4C
5A
6C
7a
8b
9a
10d
11d
12B
13/
F kv = 1 N
F đh = 2N
14/ 0,0386 cm @.@ Lẻ quá
15/ 3 căn 2 cm
16/ 0,032N

Anh check giùm em
 
  • Like
Reactions: Bút Bi Xanh

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
ÔN BÀI ĐÊM KHUYA
Hôm nay anh cung cấp cho các em một đề kiểm tra trường Nguyễn Thị Minh Khai Q.1TP. HCM, đề này do một bạn ở Học Mãi Forum mình gữi cho anh
Trong đề, có vài câu anh sửa đổi và thay thế cho phù hợp
Gần tới giai đoạn nước rút kiểm tra giữa kỳ rồi, hy vọng đây là tài liệu bổ ích cho các em !
Cảm ơn các em, chúc các em hoàn thành tốt !
Cảm ơn em học sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai đã cung cấp cho anh
 

Duclam112001

Học sinh
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
57
8
21
24
Hà Tĩnh
Thpt cao thắng
ÔN BÀI ĐÊM KHUYA
Hôm nay anh cung cấp cho các em một đề kiểm tra trường Nguyễn Thị Minh Khai Q.1TP. HCM, đề này do một bạn ở Học Mãi Forum mình gữi cho anh
Trong đề, có vài câu anh sửa đổi và thay thế cho phù hợp
Gần tới giai đoạn nước rút kiểm tra giữa kỳ rồi, hy vọng đây là tài liệu bổ ích cho các em !
Cảm ơn các em, chúc các em hoàn thành tốt !
Cảm ơn em học sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai đã cung cấp cho anh
e bận quá chưa làm kịp
 
Top Bottom