giúp mình bài này với ah
Lucasta Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2017 476 165 86 Gia Lai PT TQT 28 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với ah
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với ah
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,819 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 28 Tháng tư 2020 #2 thuyduongptgl@gmail.com said: View attachment 154137 giúp mình bài này với ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nBaSO4=0,015+0,15.0,15.3=0,0825 nAl2O3=0,0225 nMgO=0,015 -->m=22,1175g Reactions: Lucasta
thuyduongptgl@gmail.com said: View attachment 154137 giúp mình bài này với ah Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nBaSO4=0,015+0,15.0,15.3=0,0825 nAl2O3=0,0225 nMgO=0,015 -->m=22,1175g