=.,= chả bít mai em đi được không, dạo này đang bận bù đầu đồ án =.,= :(((
C chichi_huahua 19 Tháng năm 2012 #61 =.,= chả bít mai em đi được không, dạo này đang bận bù đầu đồ án =.,= ((
T traimuopdang_268 19 Tháng năm 2012 #65 Hoành tráng quá. Tiếc là ko đi được. ^^ Chưa được gặp admin nào ngoài đời . THôi có khi hôm nào e vào trụ sở chính thăm quan) E đã send tin nhắn đến những ai e có số oy Chúc buổi đi chơi vui vẻ và tốt đẹp nhé :x #_#: Một số bạn ý kiến là quá xa ( Khâm Thiên, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy....) hic. Nếu đã muốn vui chơi thì dù có thế đã là gì nếu ko gọi là quá gần đó. Mp ở ngoại thành Gia Lâm cơ. Vay mà lần off trc vẫn đi đó thôi. Hôm đó còn có bạn ở Thái Nguyên xuống cơ. benhoxinhyeu :x Vì thế vài khó khăn về địa lí của mọi ng trong nội thành chưa là gì đâu ^^ Hi vọng mọi người đi đông đông cho vui nhé. Mp ngồi nhà chờ ảnh đó ) @@: 94 thi xong. Chị em mình off buổi ) Axit HNO2+1: Qua chị chơi cũng đc =)) Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2012
Hoành tráng quá. Tiếc là ko đi được. ^^ Chưa được gặp admin nào ngoài đời . THôi có khi hôm nào e vào trụ sở chính thăm quan) E đã send tin nhắn đến những ai e có số oy Chúc buổi đi chơi vui vẻ và tốt đẹp nhé :x #_#: Một số bạn ý kiến là quá xa ( Khâm Thiên, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy....) hic. Nếu đã muốn vui chơi thì dù có thế đã là gì nếu ko gọi là quá gần đó. Mp ở ngoại thành Gia Lâm cơ. Vay mà lần off trc vẫn đi đó thôi. Hôm đó còn có bạn ở Thái Nguyên xuống cơ. benhoxinhyeu :x Vì thế vài khó khăn về địa lí của mọi ng trong nội thành chưa là gì đâu ^^ Hi vọng mọi người đi đông đông cho vui nhé. Mp ngồi nhà chờ ảnh đó ) @@: 94 thi xong. Chị em mình off buổi ) Axit HNO2+1: Qua chị chơi cũng đc =))
T tvxqfighting 20 Tháng năm 2012 #66 Giờ em mới đi học về, không biết các anh chị đang làm gì nhỉ ? Chúc cuộc OFFLINE lần này thành công rực rỡ Em rất rất xin lỗi là vì hôm nay bọn em phải đi học thêm ạ !
Giờ em mới đi học về, không biết các anh chị đang làm gì nhỉ ? Chúc cuộc OFFLINE lần này thành công rực rỡ Em rất rất xin lỗi là vì hôm nay bọn em phải đi học thêm ạ !
T thjenthantrongdem_bg 20 Tháng năm 2012 #67 Chị rose qua rủ chị gái em đi cùng đi nick hm là Viquelinh ý ạ
T traimuopdang_268 20 Tháng năm 2012 #68 Mọi ng đi off thế nào oy). Ai có tin tức gì chưa. hn thời tiết nắng nóng ^^