[OFFLINE] Tổ chức gặp mặt Hè 2012 tại Hà Nội

D

dung_92bn

@Hac: 2 đứa @ nhau đấy bn yêu ạ =)). Mà Mốc điên bảo hok đi là sao :(( òa òa, bn yêu rủ thím đi
@ niemtin: đi đi hok chết đc đâu bn ơi
 
J

juka_1994

hôm ý em đi học vs đang trong quá trình ôn thi đh không đi được mà sao lại có tên em thế? :(
 
M

minh_minh1996

Em bé thế này có suất cho các em bé đi không ạ !
............................................................................
 
T

tvxqfighting

Cha mẹ ơi, Hòa Bình nó ở xa lắc xa lơ nhà em í :<
Em ở Cầu Giấy :<
 
H

hoankc

công viên HB nó ở chỗ nào ế :))

mình ở ngã tư sở :))

Các đồng chí đừng có viện cớ thi với cử , 21 tôi bảo vệ luận án đây này

Cứ phải xoắn mãi
 
C

chichi_huahua

em tận Hai Bà Trưng nè ck =.,= . đổi địa điểm đi :((((((((((((((((((((((((((((((((((((
 
B

benhoxinhyeu

=(( 20/5 thì ko đi được rồi. Hôm đấy thi :(( ko thi coi như tạch :-s. hix moi người đi vui vẻ nhaz
 
N

nach_rat_hoi

Hix, xa thế mình cũng không đi được, phải đợi sang năm e lên Hà Nội học thì kiểu gì em cũng phải đi..
 
T

truonghan_h

Hiện nay có một số đồng chí có kiến nghị địa điểm hơi xa, do đó BTC dời về công viên Nghĩa Đô, ở đây có view khá đẹp và phù hợp cho mình tổ chức off. Vậy thông báo tới toàn thiên hạ đến đúng giờ.

tks all!
 
Last edited by a moderator:
T

truonghan_h

Em bé thế này có suất cho các em bé đi không ạ !
............................................................................
Lứa tuổi nào cũng wellcome, cần xin phép bố mẹ và liên hệ với anh nhé.

Cha mẹ ơi, Hòa Bình nó ở xa lắc xa lơ nhà em í :<
Em ở Cầu Giấy :<

Đã chuyển về công viên Nghĩa Đô, quá gần nhà em rồi đấy.

em tận Hai Bà Trưng nè ck =.,= . đổi địa điểm đi :((((((((((((((((((((((((((((((((((((
Đã rút ngắn tới 4km. :D


Các em tiếp tục đăng kí và thông báo tới các bạn khác giúp anh nhé!
 
C

catlovemouse1994

@cat... bạn để lại thông tin ll nhé bào gồm:
Họ và tên:
ngày /tháng/năm sinh:
Nihc YM!:
SĐT:
@gió: m rủ ông m đi
@Mốc: e rủ Mướp rồi, hum ý nó bận
@ Benhoxinhyeu: bn này đi off 1l rồi mà, đi tiếp đi


Họ & tên: cứ gọi mình là Nhím đi
Sinh năm 91
Nick yh: ledang_trongtim108
SĐT: anh Hưng có số em rồi nhớ, đăng lên sợ bị khủng bố lắm............
 
H

hiensau99

Về tình hình thì là chiều 19 lớp em tổng kết lớp :((. Nếu bắt xe chuyến chiều lên HN thì muộn lắm :((. Mẹ em cũng muốn cho em đi off dưng mà chẳng nhẽ lại nghỉ buổi TKL :((
 
T

tvxqfighting

Để em xin, công viên Nghĩ Đô thì em đi bộ ra là xong ^^
Trường em là trường THCS Lê Quý Đôn đấy ạ ^^
 
Last edited by a moderator:
M

minh_minh1996

Thế những ai trả con đi thì thống kê danh sách nào !
.......................................................................................
 
S

saklovesyao

Hix =.=" Em muốn đi mà không được đi, tiếc quá :(

Nhà em hơi bị xa cv Nghĩa Đô :| Nhà em ở Khâm Thiên :|

Mà thôi, chúc mấy anh chị đi vui vẻ ạ :x Có gì hay về kể em nghe vs :x
 
T

truonghan_h

Về tình hình thì là chiều 19 lớp em tổng kết lớp :((. Nếu bắt xe chuyến chiều lên HN thì muộn lắm :((. Mẹ em cũng muốn cho em đi off dưng mà chẳng nhẽ lại nghỉ buổi TKL :((

Chủ nhật chúng ta sẽ tổ chức cả ngày mà em, nếu ok thì em lên buổi sáng. Mà em ở đâu?

Để em xin, công viên Nghĩ Đô thì em đi bộ ra là xong ^^
Trường em là trường THCS Lê Quý Đôn đấy ạ ^^

Vậy em đi chứ? Mấy khi chúng ta gặp mặt nhau, vui là chính :D
 
Top Bottom