W
windysnow
Cờ nhíp "tăng" động đoạt giải Nhất trong hội trại vừa rồi ~^^
[YOUTUBE]JL-fD1hm-Ug[/YOUTUBE]
Last edited by a moderator:
Ảnh bạn lấy ở đâu ra là toàn ảnh đẹp thế
Chỉ cho tơ, tớ làm video đi ) *Nhưng hơi nhỏ*
Bạn vào google Hình ảnh rồi gõ tumblr ấy. Nhiều hình đẹp lắm :'')
Còn video thì tớ chẳng biết làm đâu :')
Cái video ở trên là do mấy anh chị khối trên làm đấy :')
Tơ muốn xin về làm video ảnh -_-
Chơ tơ ngày xưa tính đi đạo diễn đấy :">
Chỗ cậu mưa rồi à :') Chỗ t hôm qua mới bắt đầu mưa một trận, mát cực luôn nhưng hôm nay lại chẳng giọt nào ._.
chap gì vậy bạn :3 bạn làm truyện à hay là edit hay là translate
Ngẫm lại thấy bản thân lười quá thể đi, hơn một tháng trời rồi mà chưa lấy text xong chap 6.1.
Mới một chap thôi đấy, kiểu này thì làm ăn được gì trong khi đến chap 19 lận mà
-_______________-
Đợi dài cổ cuối cùng cũng full raw rồi -______- chả biết nói sao nữa. Hè rồi tính vậy =__=
Nhật kí của một con bé siêu lười biếng =___=
chap gì vậy bạn :3 bạn làm truyện à hay là edit hay là translate
Nhiều lúc tớ cũng không hiểu nổi bản thân nữaNgày 10 tháng 1 năm 2015
Hôm nay thấy Yuuki và Yuri cãi nhau.
Tự dưng lại nhớ về ngày xưa.
Hồi xưa không suy nghĩ thấu đáo được như bây giờ, con nít lắm, bất đồng quan điểm thì cãi nhau um cả lên, mấy khi còn giận.
Giận rồi, thì chơi với đứa khác, lâu lâu lại liếc mắt về đứa kia, trong đầu không ngừng tưởng tượng ra viễn cảnh nó đến xin lỗi mình trước :"))
Rốt cuộc là vẫn ngược lại thôi.
Mình có lẽ là người không giận được lâu, càng cố thì càng hết mau.
Chơi với nhau lâu, đôi lúc giận vì mấy chuyện cỏn con, đi chơi thì nhớ hình bóng, thấy chơi với đứa khác thì lại thấy buồn.
Chả hiểu nổi bản thân nữa :<
"Mày làm sao thế này?"
Kệ, dù sao đó cũng là một thời để... bật cười mỗi khi nhớ lại.
Đơn giản thế thôi.
10:05 PM
Nhiều lúc tớ cũng không hiểu nổi bản thân nữa
haha......... không sao
phải luôn tin vào mình chứ