Hóa 9 Nồng độ phần trăm

Fang Đậu Hũ 141

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2017
59
79
56
18
Quảng Nam
THCS Nguyễn Văn Trỗi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chuyện là mình có làm thử đề kiểm tra cũ của năm ngoái thử mà không có ai kiểm tra giúp. Nhờ mọi người check giúp mình với nhé ^^
(Câu c bài 3 tự luận thì mình tính ra được nhưng có cảm giác kết quả nó cứ sao sao ấy. Mọi người thấy sai thì sửa lại được không ạ?)
upload_2019-10-7_19-32-46.png
 

Lindlar Catalyst

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng chín 2018
576
781
136
TP Hồ Chí Minh
Đại học sư phạm tphcm
Câu 3c bạn dùng công thức n=VCD/100M
sẽ tính C% nhanh hơn nha
 

Vô Danh Men

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười 2018
151
77
36
23
Bắc Ninh
THPT Lý Thái Tổ
Chuyện là mình có làm thử đề kiểm tra cũ của năm ngoái thử mà không có ai kiểm tra giúp. Nhờ mọi người check giúp mình với nhé ^^
(Câu c bài 3 tự luận thì mình tính ra được nhưng có cảm giác kết quả nó cứ sao sao ấy. Mọi người thấy sai thì sửa lại được không ạ?)
View attachment 133317
phần oxit axit + H2O
CO2+Cu(OH)2=CuCO3+H2O là sai nha bạn
oxit axit chỉ td vs dd kiềm thôi còn Cu(OH)2 là ktủa nên ko pư đc đâu
VD CO2+2NaOH=Na2CO3+H2O
 
Top Bottom