Giúp mình câu 18 với (50 kí tự)
DUONG HOANG THANG Học sinh Thành viên 5 Tháng mười một 2017 119 14 26 21 Hà Nội THPT Việt Nam Ba Lan 13 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 18 với (50 kí tự)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 18 với (50 kí tự)
Dio Chemistry Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng chín 2013 1,559 1,379 361 Vĩnh Long THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 13 Tháng chín 2019 #2 nAg = 0,04 => nGlu = 0,02 => mGlu = 3,6 gam => C% = 14,4% =>D Reactions: DUONG HOANG THANG