Tính nồng độ mol của dung dịch thu được khi cho 300ml dung dịch KOH 1M vào 400ml dung dịch KOH 1,5M
Hattori Heiji Banned Banned 22 Tháng sáu 2017 51 16 26 19 17 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nồng độ mol của dung dịch thu được khi cho 300ml dung dịch KOH 1M vào 400ml dung dịch KOH 1,5M
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính nồng độ mol của dung dịch thu được khi cho 300ml dung dịch KOH 1M vào 400ml dung dịch KOH 1,5M
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 20 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 17 Tháng tám 2017 #2 Hattori Heiji said: Tính nồng độ mol của dung dịch thu được khi cho 300ml dung dịch KOH 1M vào 400ml dung dịch KOH 1,5M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CM(dd thu dc)= (0,3.1+1,5.0,4)/(0,3+0,4)= 1,286(M) Reactions: hoangthianhthu1710
Hattori Heiji said: Tính nồng độ mol của dung dịch thu được khi cho 300ml dung dịch KOH 1M vào 400ml dung dịch KOH 1,5M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CM(dd thu dc)= (0,3.1+1,5.0,4)/(0,3+0,4)= 1,286(M)
gabay20031 Giải Ba Mùa hè Hóa học 2017 Thành viên 11 Tháng ba 2015 611 805 224 21 Quảng Trị 17 Tháng tám 2017 #3 Hattori Heiji said: Tính nồng độ mol của dung dịch thu được khi cho 300ml dung dịch KOH 1M vào 400ml dung dịch KOH 1,5M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải: Áp dụng sơ đồ đ/c ta có: V(1M)=0,3-C(M)=1.................................................1,5-C(M mới) ...................................................C(M mới) V(1,5M)=0,4-C(M)=1,5...........................................C(M mới)-1,5 Ta có:0,3/0,4=(1,5-C(M mới)/(C(M mới)-1)=>C(M mới)=1,286M Reactions: hoangthianhthu1710
Hattori Heiji said: Tính nồng độ mol của dung dịch thu được khi cho 300ml dung dịch KOH 1M vào 400ml dung dịch KOH 1,5M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải: Áp dụng sơ đồ đ/c ta có: V(1M)=0,3-C(M)=1.................................................1,5-C(M mới) ...................................................C(M mới) V(1,5M)=0,4-C(M)=1,5...........................................C(M mới)-1,5 Ta có:0,3/0,4=(1,5-C(M mới)/(C(M mới)-1)=>C(M mới)=1,286M