Hướng dẫn Nơi thử nghiệm các chức năng của diễn đàn

Status
Không mở trả lời sau này.

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
Cho em xin mã để đc như này vs ạ
--------------H
--------H----C------O-------H
--------------H
 

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Cho em xin mã để đc như này vs ạ
--------------H
--------H----C------O-------H
--------------H
[tex] \begin{matrix} & & H & & & & \\ & & | & & & & \\ H & - & C & - & O & - & H \\ & & | & & & & \\ & & H & & & & \end{matrix} [/tex]
Mã:
[tex]\begin{matrix}
  &   & H &   &   &   &   \\
  &   & | &   &   &   &   \\
H & - & C & - & O & - & H \\
  &   & | &   &   &   &   \\
  &   & H &   &   &   &  
\end{matrix}[/tex]
 
Last edited:

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
[tex]\begin{matrix} & & H & & & & \\ & & | & & & & \\ H & - & C & - & O & - & H \\ & & | & & & & \\ & & H & & & & \end{matrix}[/tex]
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
@bạchlinh0912 Haha, em mở wall cho anh vào hỏi thăm tí nè, được hông? :v
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
Đây là nội dung cần chèn vào spoiler :D
 
  • Like
Reactions: Karry Nguyệt

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
Mã:
#include <iostream>

using namespace std;

int passwordinput;
int actualpassword = 4;
int securitybreachnumber = 50;
int x;

int main()
{
    cout<<"To view the stored information, you must type in the password below.\n";
    cin>>passwordinput;
    if (passwordinput == actualpassword)
    {
    cout<<"Loading information. Please come back in one hour.\n";
    cout<<"actualpassword == " << actualpassword;
    cout<<"\nsecuritybreachnumber == " <<securitybreachnumber;
    cout<<"\npasswordinput == " << passwordinput;
    cin.get();
    }
    else while (securitybreachnumber <= 100)
        {
            //x = x+3;
            cout<<" " << x+3 << " ";
    }
    cin.get();
}
Funny C++ Code, actualpassword = 4, nếu gõ sai thì màn hình sẽ spam số 3 :p
 
  • Like
Reactions: Quang Đông

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
[tex]CH_{3}CHO \xrightarrow[(CH_{3}COO)_{2}Mn]{+O_{2}}CH_{3}COOH[/tex]

$CH_3CHO \underset{(CH_3COO)_2Mn}{\overset{+O_2}{\rightarrow}} CH_3COOH$
 
Last edited:

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
gggggg
gggggg
[THEAD] [/THEAD]
[TBODY] [/TBODY]
Not working et al
 
Last edited:

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
1)
\begin{array}{c:c:c}
X & O & X \\ \hline
X & O & X \\
\hdashline
O & X & O
\end{array}
2)
f(x) = \begin{cases}
\frac{x^{2}+3x+2}{x+2} &\text{khi } x ≠ -2\\
3 &\text{khi } x = -2
\end{cases}
[TBODY] [/TBODY]
3)
\begin{alignedat}{2}
a&x+ &b&y = c \\
a'&x+&b'&y = c'
\end{alignedat}
 
Last edited:

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
[TEX]\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\NO\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\NO2[/TEX]
 

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
[TEX]Fe + HCl \longrightarrow FeCl_2 + H_2[/TEX]
0,1..............................0,1 (mol)

[TEX] \require{mhchem} [/TEX]

p/s:Làm sao để viết số mol dưới pt vậy ạ?
 
Last edited:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom