Hướng dẫn Nơi thử nghiệm các chức năng của diễn đàn

Status
Không mở trả lời sau này.

nguyenhaivanthcs@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng tư 2020
180
1,239
106
17
Phú Thọ
THCS Chân Mộng
sssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss

sâfaffaffaffafaffafssssssssssssssssssssssaaaaaaadddddd
 

yaya@ 2008

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng hai 2020
744
884
121
18
Hưng Yên
Thcs Hùng An
[tex]\frac{2}{5}[/tex]
[tex]^{{236_{3}^{}\textrm{}_{}}^{}}[/tex]


 
Last edited:

Tiểu Bạch Lang

Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics
Thành viên
9 Tháng tư 2020
1,049
1,064
181
21
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
[TEX]\begin{array}{cccc}&& H &&\\ && | && \\ H &-& C &-& H\\ && | && \\ &&H &&\end{array}[/TEX]
 

Tiểu Bạch Lang

Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics
Thành viên
9 Tháng tư 2020
1,049
1,064
181
21
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
PHP:
[TEX]\begin{array}{c}&& H &&\\
&& | && \\
H &-& C &-& H\\
&& | && \\
&&H &&\end{array}[/TEX]
 

Tiểu Bạch Lang

Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics
Thành viên
9 Tháng tư 2020
1,049
1,064
181
21
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
[tex] \begin{array}{ccccc} && CH_3 && \\ && | && \\ CH_3 &-& C &-& CH_3 \\ &&|&& \\ &&CH_3&& \end{array} [/tex]
[TEX]\begin{array}{c}&& H &&\\ && | && \\ H &-& C &-& H\\ && | && \\ &&H &&\end{array}[/TEX]
 

Ghost like

Học sinh
Thành viên
14 Tháng tư 2020
66
61
36
18
Hải Dương
Trường THCS Thanh Xuân
[TEX]1/4[/TEX][TEX]6/7[/TEX][TEX]9/10[/TEX][TEX]097/78[/TEX]
[TEX]3/5[/TEX][TEX]7/9[/TEX][TEX]90/57[/TEX][TEX]98/7h[/TEX]
[TBODY] [/TBODY]
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,813
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Nội dung cần ghi ^^
Thử sopiler
 

God of dragon

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
464
1,000
146
20
Ninh Bình
THPT Nho Quan B
12345678900000
 

Khoảng lặng..

Học sinh gương mẫu
Thành viên
4 Tháng tư 2020
1,185
3,332
331
Phú Yên
HOCMAI Forum
Thử chèn link vào chữ và gạch ngang, in nghiêng, in đậm, gạch chân, tạo spoiler:
 
Last edited:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom