nơi thảo luận của gia đình 1997 ( tiếp tục nối dõi)

Status
Không mở trả lời sau này.
M

mattroimuadong_1012

ra quán ngồi thui
bà có thanks tui hok thỳ bảo
đập chết bà bjờ
mà tui vẫn hok hiểu tại sao
mà cái nấm độc của bà
lại mất tiêu đâu òy
 
A

angel_97

tui thanks pà rồi mà =.='
uhm đúng:-?..mà tui cũng chả hỉu tại sao nữa :-/...biến mất mà cũng ko thèm để lại dấu tích=))
 
M

mattroimuadong_1012

đợi đấy mà chịu để lại
bà cứ làm như là hoá thân vào SINICHI hok bằng ý
 
A

angel_97

=))=))
chắc pà noái đúng :))
mà pà ui...tui vẫn théc méc cái topic của tui nó ko cánh mà tàng hềh =))
 
M

mattroimuadong_1012

bà hỏi admin coi
cái đó tui cũng chả hiểu làm sao nữa
tui buồn quá
tui hok học được mấy khối liên quan đến toán
hôm nay mẹ tui mắng tui vì cái tội tui hok học toán theo ý mẹ
chán kinh khủng
 
A

angel_97

ờ:-?
để koi đã pà àh :D
~~~~> Sáng nì đáng ra tui đi học nhưng pa`h chủ nhiệm bận=))
Cả lúp xách cặp dzề ~.^ =.='
 
A

angel_97

mà tui thjk học tin:D
chắc là lên 8 cũng được học tjn học pà àh :D=))
=====================================================
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom