B
baotrana1
okie!ờ
tui đang hocmai
rảnh we' pà àh..nhưng lát nữa phải làm văn
hjx
thế lúc nào cùng onl thì pà báo cho tui hoặc tui páo cho pà nhá pà![]()
Làm văn dzỳ dzậy pà
Onl nhớ pm tui kái
okie!ờ
tui đang hocmai
rảnh we' pà àh..nhưng lát nữa phải làm văn
hjx
thế lúc nào cùng onl thì pà báo cho tui hoặc tui páo cho pà nhá pà![]()
Tui thì chả có gì để làm =)) =)) =))ừ
cô tui ra 1 đống dzăn((
pài thì khó wa'(
mà làm nhiều văn như thế thì có mà die luôn
p/s : lúc nào cùng onl tiếp tui sẽ pm cho pà..hoặc cả pà linh luôn
![]()
Bao bìa sách vở chưa =))..thế càng sướng đó pà
đằng nì...trường tui =.="....hem tả nổi =.='
p/s : đến lượt pà nghĩ ra chủ đề zì # đưa ra chém típ![]()
bao bìa xong xuiàh
rồi pà ui)
sách lúp 8 mua hết roài
cặp thì xài lại =.=" hjx
quần áo cũng ok roài
~~~> còn pà?
Uhm, pùn ngủ wa' pà uiờ =))=))
trời ạh =.='..
bi h cũng chạ bjk chém cái zì đêy
buồn pà nhể ??
Chắc cũng dựng đầu dzậy xem, mà có pà chụp ảnh up lên nhaớ =))
cái đóa tui cũng chả bjk luôn =))
lỡ may ko xem được sao păng...tủi =))=))
~~~and pà??![]()