Hóa 11 Ni to

www.ngocanh@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
232
60
61
20
Đắk Lắk
THPT Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hỗn hợp kim loại Mg,Zn, Al tan hoàn toàn trong dung dịch HNO3 loãng nóng dư thu được hỗn hợp Y gồm 0,1 mol NO, 0,1 mol N20, tính số mol HNO3 đã phản ứng( biết rằng N+5 trong HNO3 chỉ có 2 sự thay đổi số oxh)
@Nữ Thần Sao Băng @luongmanhkhoa
 

Dio Chemistry

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng chín 2013
1,559
1,379
361
Vĩnh Long
THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
Không có NH4+
nH+ pư = 10nN2O + 4nNO = 10.0,1 + 4.0,1 = 1,4
 
Top Bottom