NHỮNG GÌ ĐÃ WA_CHO WA......===> MY FUTURE

N

ndha

Bạn tui!
họ- có những người học rất đỉnh:

* 9,1 trung bình cả năm;
* đứng thứ 2 khối 11 thpt LÊ QUÝ ĐÔN-HP
*......................
Tui ko lấy làm ghen tị bởi điều đó- họ là bạn of tui mà,
ngược lại điều đó luôn làm động lực cho tui
- vuơn lên
- cố gắng
- tự hào
- hạnh phúc..................
>:D< >:D< >:D< >:D< >:D<
tao yêu chúng mày@
giờ chúng mày đều ở xa tao ==> tao nhớ chúng mày
nhớ nhiều lắm.......... :( :(
 
N

ndha

1 tuần đi chơi- nhưng thật nặng nề,
chỉ có 1 ngày vui vẻ.
về đến nhà mới thấy thoải mái, ko đâu= nhà mình.
mai là sinh nhật nhóm tui, thế là năm nay sẽ bị thiếu 1 thành viên
(đã vô Nam- H); chiều nay mấy đứa họp mặt nhau, để xem mai nhu thế nào;
nhưng 1 thành viên đã nói hãy để lùi lại, mai nó fải đi tập trung& liên hoan lớp
nên cả nhóm đành để hoãn lại ngày 16
==> cũng hơi buồn :(
lúc đó tui có lấy di động of mình gọi cho H
để cả nhóm cùng nói chuyện & H bảo là sẽ có quà cho bọn tui
(hình như là đã gửi về cho má nó ngoài này) cũng thấy vui vui :)
NHỚ MÀY NHIỀU!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
J

jzanlady

ui!
tui là thành viên mà hnay fải đi tập trung,
làm cả nhóm fải hoãn lại sinh nhật,
thất nỗi, thất nỗi..... :(( :((
hy vọng ngày mai nhà mình "ndha" sẽ có 1 ngày sinh nhật
dành cho 6 người thật zui zẻ >:D< >:D<
:x :x :x :x :x :x :x :x
 
N

ndha

ui! hôm nay vui thật :)
mặc dù fải chờ đợi cả 2 tiệc
buổi sáng mấy đứa ở nhà đi chợ mua đồ về nấu
==> đợi jzanlady đi học về chén :))
nhưng chờ... chờ mãi chẳng thấy đâu....
đến 3h chiiều lady mới xuất hiện "trên giang hồ" :)
lady làm cho cả nhom1 trận đói, dài cổ........
từ sáng đến cơ đó mới đc lót dạ :(
nhưng vẫn vui: trước lúc ăn, trong lúc ăn & sau lúc ăn
luôn tràn ngập trong tiếng cười.
và món wa H đã gửi cho bọn tui ở nhà là 1 chiếc bánh gatô=> vui >:D< ,
tui đã lấy đt để lưu giữ những hình ảnh đó=> lúc nào H về
cho H coi :)
Tối nay, 5 đứa lại cùng nhau đi chơi, truớc khi đi,
mấy đứa lại fải chờ lady thêm 1 lần nữa :(
chúng tui vào 2 wan' trái ngược nhau:
- 1 wan vỉa hè thoáng mát, yên tĩnh
- 1 wan trong nhà ồn ào ( bởi tiếng hát, tiếng người,
vì ngày hè=> wan rất đông)
VUI! VUI! VUI!
:x :x :x :x :x :x :x :x :x :x
:D :D :D :D :D :D :D :D :D
:) :) :) :) :) :) :) :) :) :) :)
>:D< >:D< >:D< >:D< >:D<
 
N

ndha

một buổi học thêm hóa ko vui vẻ chút nào

thật chán đối với 1 đứa học xã hội như mình+ học ko tôt lắm về môn này :(

+ thái độ 1 người dạy, 1 người thu học fí ( theo từng buổi, thực hiện ngay trong khi tiết học đang diễn ra)=> thật điên
 
N

ndha

BẠN THÂN? rất nhiều nhưng ko phải lúc nào họ cũng
ở bên cạnh mình đc, ko thể lúc nào cũng an ủi, chia sẻ cùng mình những
niềm vui nỗi buồn...............
rồi có 1 hôm trong bóng đêm, trong 4 bức tường:
ai có thể cùng minh chia sẻ giờ này bây giờ, ai có thể lôi mình ra khỏi
2 chữ "bế tắc"????????????????????????????
Dương! cảm ơn rất nhiều- 1 người bạn - bạn thằng bạn thân của tui-
1 người bạn tui chưa 1 lần gặp - chỉ bít mặt nhau wa những avatar nho nhỏ,
chỉ bít nhau wa những lời kể của thằng bạn kia của tui, chỉ trò chuyện với nhau
"= những ngón tay" (như ô nói trong blog- ko nói chuyện với bạn bè = những
lời nói mà =....................)
nhưng tui cũng đã hiểu đc ô phần nào, Dương à! tui hiểu:
- niềm đam mê của ô với H2,
- tình yêu của ô với Crazy
- tình cảm "forever" của ô dành cho "ấy"
- nỗi lòng của ô khi phải 'tạm thời' từ bỏ niềm đam mê của mình
để hướng tới 1 tương lai đang chờ phía trước ( vì bố mẹ, vì những người ô
yêu quý, người mà ô dành cho họ 1 tình cảm đặc biệt - "ấy")
.......nhiều..........
hy vọng 1 ngày ko xa ô sẽ là "1 người bạn thân thiết của tui"
nhưng chỉ 1 thời gian ngắn nữa thui- rất ngắn ngủi- cái thời gian mà
nếu tui và ô ko gặp đc nhau thì sẽ phải : 1 năm...2 năm...3 năm........
(chẳng bít đâu mà lần) tui mới đc gặp ô- liệu khoảng cách địa lí
"trong 1 thành phố" nó có xa ko nhỉ? :-/ nhưng sao khó gặp thế!!!!!!!!!
:( :( :( :( :( :( :(
tôi sẽ nhớ những lời khuyên, lời tâm sự, những chia sẻ của ô=> tui
DƯƠNG! cảm ơn cậu thật nhiều! mấy ngày nay đối với mình rất bình yên.
Chúng ta sẽ là những người bạn thân thiết của nhau? :)
>:D< >:D< >:D< >:D< >:D< >:D< >:D< >:D<
 
H

hayami

...À...hôm nay lại vào họcmãi... :)
Tham gia lâu thế rồi mà chẳng vào 4rum nhỉ... :)
Những ngày này thật mệt mỏi.... :)
Nhưng đừng có chùn chân nhé.....phải bước tiếp chứ... :) ....
...Sẽ ổn mà...

.....Còn 4 ngày...... :)
.....Không có áp lực phải đỗ...vì đằng nào mà chả đi... :)
.....Nhưng không thể không áp lực được.... Hì...Ngốc! :)

....Một nụ cười bình yên.... :) Yêu cái icon :) thế....

.....Sẽ làm được mà...tin lắm....vì 12 năm đã qua...vì tất cả những người yêu quý mình....vì cả những người chưa từng gặp mặt...Tin lắm... :)
 
O

oanhonkiem

ê tui đây mấy hôm không được đi ra online .
trình độ ngoại ngư cũng kha kha rồi
khi nào về tui bao nha
Hoa
mà cái thằng ( con ma buồn ) hay thàng nào lầy hết tiền của tôi trong tài khoan vậy
phải nạp thêm tiền nè
 
N

ndha


bị lấy trong tài khoản hocmai hay tài khoản về khoản j
(mà thấy conmuabuon bảo tui ko vào 4rum nữa rùi- cũng lâu2 rùi)
ô bảo "mấy hôm" ko đc online, trong khi ô ra HN hơn tháng rùi mà!
hay ô vẫn onl mà ko nhắn j cho tui hả :-/ :-/ :-/ :-/
đi j đi lâu thế, trường ô ko fải học hè à :( :( :( :(
nhanh về đi, về rùi tui xem trình độ ngoại ngữ thế nào rùi
mà kêu là cũng kha khá rùi nha!
cũng nhớ2 ô đó :) >:D<
 
N

ndha

MÁY MÓC À!

như 1 thói wen thường nhật- trước khi đi ngủ tui thường
cầm trên tay chiếc di đ 1 lúc rùi mới ngủ, nhưng lúc đó tự nhiên nó lại mất sóng,
đến ngày hnay, trước lúc tui làm 1 điều j đó thì nó vẫn giữ nguyên trạng thái đó.
=> ngồi nghịch tui đã tháo sim of mình ra lắp thử sim of mẹ vào:
SÓNG: 1 CỘT... 2 CỘT.... 3 CỘT.....=> lắp lại sim of mình
SÓNG :-o !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Tui chợt nhận ra 1 điều rằng: MÁY MÓC MÀ NÓ CŨNG ĐÒI THAY ĐỔI KO KHÍ
CHO NÓ => NÓ MỚI CHỊU LÀM VIỆC ...................
Cũng có thể đó chỉ là ý nghĩ thoáng wa, nghĩ cho vui........:)
Nhưng cũng có lúc hình như nó lại là: "QUY LUẬT OF CUỘC SỐNG" :
máy móc cũng cần thiết như vậy thì CON NGƯỜI tránh đâu nhỉ!!!!!!!!
Nhưng máy móc có con người hỗ trợ, bảo dưỡng.............
còn con người sao đây?
Tự thân vận động,
sống fải thay đổi ko khí,
sống fải lao động,
sống fải vận động
=> c/s fải có sự đảo lộn
SỐNG THẾ MỚI THÚ VỊ,
SỖNG THẾ MỚI...................

..........................................................................

>:D< >:D< >:D< >:D< >:D< >:D< >:D< >:D< >:D< >:D< >:D<
 
N

ndha

NgÀy mỚi À!!!!!!!!!!!!!!!!


Ngày mới à! sao nó tồi thế nhỉ bít thế ngủ như thường nhật :(
chắc tại "bé" nào hnay dậy sớm "bât thường" - ko giống thường nhật
===============>>>>>>>>>>>>> KẾT CỤC NHƯ BÂY GIỜ
BUỒN LÃO LÒNG :(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(
I. "Ô" chỉ là cái Ô thui mà sao nó "nặng" thế!
tự nhiên mẹ lại hỏi đến nó (chắc đã bực)
mình ko bít giờ nó ở đâu nữa, muốn nhớ :
-mình đã cầm nó ra khỏi nhà lúc nào??????
- cầm đi đâu???????????..........
sao lại ko nhớ? - rất muốn nhớ - không thể nhớ nổi- đầu óc "ung" lên
1 vật tầm thường nhưng sao làm mình.................
(gắn với những câu mama vừa hỏi) :(
II. Dậy sớm nên nghịch mail chút, lúc nào onl là : 15, 16, 17, 18..... THƯ
nhưng mình ko mở, vì những lần mở ra toàn thư j đó, đại loại thư rác,
(tiếng Anh)- sơ qua dịch được câu chủ đạo- ".....ai đó hỏi bạn 1 câu hỏi...."
=> tui ko hiểu- lần sau chở đi ko mở nữa,
hôm nay khác,
mở ra xem mấy "thư thoại" - của những người tui wen, nhưng những thư đó
ko phải họ chủ định gửi cho tui, tui cũng chẳng hiểu, toàn thu những
lời nói of họ nói bên ngoài- với ai đó- không- tui................
từ "NÓ": mình cũng vẫn thường dùng, nhưng khi nghe, bít người khác
gắn cho mình sao nó............khó chịu thế.........mình ko muốn thế,
hơn nữa là thấy "buồn"
BIẾT THẾ KHÔNG DẬY SỚM.........................................%-(%-(%-(%-(%-(%-(%-(%-(%-(%-(%-(%-(%-(%-(%-(
 
Last edited by a moderator:
N

ndha


con ko nói 1 lời, ko cãi, ko....................
nhưng..... điều đó ko phải thể hiện cho 1 sự "CỨNG RẮN"
mà..............................................................................
nấu cơm mà mắt dưng dưng, có cái gì đó trong trong, ướt ướt.....
trong mắt con, nó cản con, ko cho con nhìn rõ thức ăn nữa
nuốt nước mắt vào trong- sâu kín
con "ĐAU" lắm "**" ạ
nhưng chẳng lúc nào "**" chịu hiểu con cả
NẶNG NỀ lắm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

ndha


èo!
hôm wa vì fải tìm trong 4rum nhà mình mấy nhóc lớp 10
học đươc2 cho đứa e của đứa bạn :), nó nhờ chẳng lẽ ko giúp,
lớp 10 thì dễ, lại còn học đc, trường chuyên nữa, èo............
=> đi ngủ hơi muộn so với mọi hôm
=> ko dậy đúng h hẹn giờ
=> áy láy, khó chịu chính bản thân mình :(
trong ngày hôm nay ko bít bù vào lúc nào:
sáng học, tối đi học (xa)..............
À, mới lục lại sách lớp 10 học thuộc đc bài thơ Đường,
sáng nay thầy hỏi đến, cả lớp mình học thuộc bài đó nhất :)
...........................................................................................
Mấy hn thấy buồn buồn về những người mình wen,
thậm chí cũng có những người thân thân........................
KHÔNG HIỂU SAO...............................:confused::confused::confused::confused:
 
N

ndha


A7! A7!... YÊU YÊU!..........
"Một buổi sáng trong lành, êm ả và yên bình lắm. Tôi thấy thật thoải mái sau một giấc ngủ say đêm qua…Cảm giác này lâu lắm rồi mới lại có trong tôi. Có thể vì những lo lắng cho bản thân mà tôi quên mất rằng tôi nên như lúc này- thư thái, lặng lẽ và không vướng bận.

Những câu chuyện, những khó khăn đã và đang rồi sẽ ập đến tôi. Nhưng tôi hoàn toàn không lo lắng gì hết. Tôi sẽ làm được, sẽ đối mặt với tất cả, tôi không lảng tránh đâu! Sự thật là tôi đã sợ, đã nghĩ rằng rồi tôi sẽ phải mất đi gì đó để đánh đổi cho cái gì tôi cũng chẳng biết nữa…

Mặt trời vẫn thế, dù có khuất sau những đám mây đên hay tỏa sáng rực rỡ thì ngày hôm nay đây và cả ngày mai nữa, Mặt trời vẫn mọc. Tương lai, có thể mây sẽ che khuất đi góc nào đó trong cuộc đời bạn, cuộc đời tôi- nhưng ta hãy gọi đó là những mảnh ghép của cuộc đời được không? Chẳng có gì là hoàn hảo cả, nhưng chính những cái không hoàn hảo đó cho ta nhiều sắc màu hơn về cuộc sống này- cuộc sống mà ta nên trân trọng, nên quý mến…Tôi đã nghĩ những mảnh ghép của tôi, dù không hẳn tuyệt vời như tôi mong muốn nhưng biết đâu đấy nó ghép với bạn đẹp lắm thì sao? Chúng ta chỉ cần biết cách che chở, biết cách yêu thương nhau thì chúng ta sẽ làm được nhiều hơn bạn tưởng đấy! (Mất điện…)

Hôm nay tôi đã biết thế nào là yêu thương thực sự rồi. Đó là gì? Là khi bạn của tôi thấy vui, tôi vui lắm…và khi thấy khuôn mặt tụi nó không vui, tôi cũng suy nghĩ chứ! Ngày họp lớp đậm chất A7! Không học với nhau nữa, ít nói chuyện, vậy mà khi gặp được nhau thì, úi trời hàng nghìn câu chuyện tức cười, ngốc nghếch kể cho nhau nghe và cười- từ đó tôi thấy mình cần tốt hơn lúc này để trong sáng như họ, hồn nhiên như họ, gạt bỏ những lo lắng đời thường đi để sống như thế- như các bạn của A7 thân yêu!

Ngày họp lớp không đầy đủ…đây là sự thiếu vắng mà không ai mong muốn nhưng tôi đã biết chắc điều này từ khi các bạn có ý định tổ chức buổi gặp mặt. Một vài lí do được đưa ra cho sự thiếu vắng của mình- tôi thông cảm nhưng cũng không hẳn thoải mái vì biết đâu đấy trong những lí do ấy có 1 số chỉ là chống đối thôi thì sao? Mà thôi, ai không có mặt được trong buổi họp lớp A7 ngày hôm nay là 1 điều đáng tiếc vô cùng- tôi nghĩ vậy! A7 ới hãy giữ cho nhua những kỉ niệm đẹp như thế nhé! "
L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)L-)
&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;:D&lt;&gt;
(Bài viết of 1 người bạn of tui- 1 thành viên A7)
 
B

baongoc05

Hehe!!! Tao thấy hay đấy. A7 là nhất mà. Chúc mừng A7 đã có những thành công ban đầu và tao tin tất cả chúng ta đều làm tốt...:)
 
P

pandamap

Tớ luôn bỏ qua mọi chuyện buồn để sống thật thoải mái cơ!
 
Last edited by a moderator:
N

ndha

Dũng à!
nhìn mày khóc, tao ko nén nổi lòng=> đã khóc
muốn ôm mày, cho mày 1 điểm tựa=> ko thể=> ko làm đc
thương mày nhiều, tao hiểu 1 điều rằng:
"con người dù có cứng rắn đến đâu, bản lĩnh đến đâu đi chăng nữa....nữa....
thì ai giám chắc là sẽ ko đau buồn, ko xót xa....ko.....
ai giám chắc là cái cảm giác ấy sẽ được chôn sâu kín trong lòng.....
khi: MỘT NGƯỜI THÂN- ĐẤNG SINH THÀNH ra mình phải ra đi...."
tao biết, tao hiểu...tao....tao thương mày nhiều........................



mày sẽ ko bao h đọc được những dòng này nhưng cũng ko sao
t viết chỉ để giải toả thôi,
còn mày, m chỉ cần biết đến đứa bạn thân này của mày
sẽ làm đc những gì..... những gì.....................................

BẠN TÔI ƠI! XIN ĐỪNG KHÓC.............................
__________________
 
N

ndha

em ơi...!!!....

Sao lúc e khoẻ e nói nhiều thế, ko ngơi mồm, dãy ko cho chân tay nó đc nghỉ ngơi, nói đến nỗi làm mọi người trong nhà phát bực mình. Nhiều lúc ngang bướng, khó bảo, khó nói.....và ko ít lần làm bà chị "nhiều lời" này phải rơi nước mắt vì những tội đó của e........ NHƯNG..... có những lúc e thật đáng yêu, em trai ạ: những lúc chị e mình quấn quýt, e ngồi lòng chị, chị cho e đi cắt tóc, tắm cho e, mặc quần áo cho e, gỡ thịt cho e (mặc dù e đã 9, 10 tuổi rồi, chứ ít gì đâu).... những lúc đó chị vui, chị sướng,...............- những khoảnh khắc đáng nhớ.....................
"DỰ BÁO THỜI TIẾT" là mấy từ ngắn gọn mà mọi người- những người thân và cả thầy cô ở trường nữa, gắn cho em............... Thời tiết thay đổi=> lại ốm=> lại sốt=> lại giật=> khổ thân em tôi....:(. Lúc đó thì e lại trái ngược với lúc e vẫn ổn: nằm yên trên giường, ngoan ngoãn, múm mím ăn từng thìa cháo 1, uống từng bữa thuốc 1..................( ko nói hết đc).
Đối với chị và bố thì "dày dặn" trong chuyện này rồi- những lần e giật, nên lúc nào cũng giữ đc bình tĩnh và nói chung ko "cuống cuồng". Còn mẹ, đi làm xa nhà mấy năm- những năm e bị ốm nhiều nhất nên giờ ở nhà những lần e ốm mẹ vẫn luôn mất bình tĩnh và... Cả 4 cô chủ nhiệm 4 năm học của e cùng những thầy cô trong mái trường tiểu học đó: hoảng, choáng :(...., sao e cứ thích "doạ" thầy cô nhỉ, thằng nhóc :(:(:(:(:(:(:(:(:(%%-%%-%%-%%-%%-
 
N

ndha

" tâmlíhọc= TRY:E đc nghỉ học 2 tuần học hè ở trường, tuần trước: các thầy cô đi học chuyên môn, tuần nay các fòng học chưa sửa xong
kie^'n tru'c: the uh
kie^'n tru'c: the thi duoc o nha thi thich con gi
tâmlíhọc= TRY!: nhưng tuần trước mẹ e ốm, tuần này mẹ ốm, e e ốm
tâmlíhọc= TRY!: hôm nay thằnge e doạ thầy cô ở trường 1 trận
tâmlíhọc= TRY!: năm học nào cũng vậy
tâmlíhọc= TRY!: nó cứ bị sốt là giật
kie^'n tru'c: the uh
kie^'n tru'c: hinh nhu dang co dịch thi phai
tâmlíhọc= TRY!: cô e dạy ở trường đó nên các thầy cô cũng wan tâm đến nó hơn chút
tâmlíhọc= TRY!: nhưng ngày hôm nay e thấy rất nặng nề
tâmlíhọc= TRY!: nói đúng hơn những ngày đc nghỉ này
tâmlíhọc= TRY!: e ko thấy mệt vì fải làm những việc mà đáng ra những ngày khác mẹ e làm
tâmlíhọc= TRY!: mà cái ko khí trong nhà có người ốm rất nặng nề.......
tâmlíhọc= TRY!: có lẽ hnay buồn hơn cả
tâmlíhọc= TRY!: nhưng vì chuyện j cụ thể thì e cũng ko bít trả lời là chuyện j cả
tâmlíhọc= TRY!: .............................................
tâmlíhọc= TRY!: e thấy nặg nề
tâmlíhọc= TRY!: cũng chẳng bít nói với ai vào cái h phút này
tâmlíhọc= TRY!: vì chẳng có ai.............. ko có ai ......... ngoài anh.......
tâmlíhọc= TRY!: đơn giản ko ai onl và những người onl thì e cũng ko muốn nói vì cũng ko thân thiết j cả
tâmlíhọc= TRY!: còn mấy đứa bạn thân thì,,,,,,,,,,,,
tâmlíhọc= TRY!: chẳng thể bên e h này
tâmlíhọc= TRY!: ...................
tâmlíhọc= TRY!: thực ra bề ngoài trước đây e là đứa mồm 5 miệng 10
tâmlíhọc= TRY!: luôn fa trò cho người khác cười
tâmlíhọc= TRY!: nhưng h thì ngược lại
tâmlíhọc= TRY!: e chẳng muốn nói j
tâmlíhọc= TRY!: khép miìn
tâmlíhọc= TRY!: lầm lì, lì lợm đấy , tưởng rằng cứng rắn đấy.... nhưng ai bít đc nội tâm ra sao
tâmlíhọc= TRY!: KHÉP MÌNH
tâmlíhọc= TRY!: có thể vì có j e cũng nói trên hết 4rum họcmãi để giải toả...... nhưng nó cũng chỉ fần nào thui........
tâmlíhọc= TRY!: nhưng càng nói chẳng bít là đang nói j
tâmlíhọc= TRY!: mông lung
tâmlíhọc= TRY!: nó thật mâu thuẫn với "ước mơ", mục đích, cái đích mà e đang muốn vươn tới, trong thời gian ko lâu nữa
tâmlíhọc= TRY!: TÂM LÍ HỌC
tâmlíhọc= TRY!: VÀ Trish sumerfiel là thần tượng of e
tâmlíhọc= TRY!: 1 người đang dẫn 1 ch tr trên kênh vtv2 vào tối "ngày mai",
hàng tuần- "GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG"


tôi tưởng rằng khi tôi tâm sự, nói hết những lời ruột gan........ như vậy sẽ đc cái j đó...
1cái j đó, 1 cái j đó nhỏ nhoi thui...để cái tâm trạng bất thần này.... ổn hơn.... nhưng ko, bạn càng khiến tôi buồn hơn- bạn chẳng nói j- có lí do j để tôi tự biện minh cho bạn đây........buồn lắm........................ chẳng muốn nói thêm j......

:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(
%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-
 
Last edited by a moderator:
G

girl_xauxi

Panj có những cảm xúc thật giống tớ !!Thật đấy!!
Mà lớp tớ cũng là A7 đấy!!!
Cố lên bạn iu!!
 
Top Bottom