P
Giữa hai cái chân là đầu gối, too easy cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ?wa de,tat nhien la trang roi,kaka.tiep ne, giua 2 chan la cai j?
Hội (liên hiệp) Phụ Nữ.Giữa hai cái chân là đầu gối, too easy cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ?
Cái này dễ mà , 4=bốn chia n = bố . bố = ba = 3>-Thử câu này đi: Chứng minh 3n=4
Ngắn gọn mà hay! .
Đố các bạn tính nhanh 1+1 ). Chấp cả Ngô Bảo Châu. CHú ý nếu tinh 1+1=2 là tính thường đó
= 6Đố các bạn tính nhanh 1+1 ). Chấp cả Ngô Bảo Châu. CHú ý nếu tinh 1+1=2 là tính thường đó
5 con đúng ko bạndễ ẹt nó mới sinh ra lam j có răng nên ko có màu fải hông pan . mình đố lại nè:
một đàn rắn lục, lục đục wa sôg bị bắn chết 1 con hỏi còn mấy con?