những câu đố vui

S

sakura_kinomoto2058

hi...............hi..............:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D;);););););););););););)@};-@};-@};-@};-@};-@};-:cool::cool::cool::cool::cool:
 
Last edited by a moderator:
S

sakura_kinomoto2058

Đố các bạn tính nhanh 1+1 . Chấp cả Ngô Bảo Châu. CHú ý nếu tinh 1+1=2 là tính thường đó
=6(5).bởi 1 đốt có 3 ngón (hoặc 2) nên 1+1=6(5)
 
S

sakura_kinomoto2058

đố các bạn biết :"báo cáo thủ trưởng chuột bò mấy chân?"
tớ đánh ko dấu câu các bạn tự luộn nhe. hi..............hi...........
 
C

canhcutndk16a.

đố các bạn biết :"báo cáo thủ trưởng chuột bò mấy chân?"
tớ đánh ko dấu câu các bạn tự luộn nhe. hi..............hi...........
báo cáo thủ trưởng chuột, ( thủ trưởng là con chuột:))) bò mấy chân?" Khó nhỉ, bò bình thường thì có 4 chân, còn bò bị đột biến thì hok pit có mí chân :| ==))
đ/án : 4chân ;))
 
1

1061999ya

tra loi cau hoi

:cool::confused: đố ai biết tìm được một số nữa sổ đó thì bằng 1 phần\frac{a}{b}

~~Chú chí viết có dấu khi post bài
P.S Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
J

jenifer_linh

Đôi khi…



Đôi khi em cần một cú phone vào buổi sáng đánh thức em dậy đêư có một ngày nắng hân hoan em dang tay chào đón.

Nhưng anh không gọi.



Đôi khi em cần một lần đón đưa, một điểm tựa cho ngày làm việc căng thẳng phía trước.

Nhưng anh không đến.



Đôi khi em cần mọt tin nhắn SMS: “Ngày hôm nay của em thế nào?” để có thể mỉm cười bởi vì là con gái nên em thích được quan tâm.

Nhưng anh không gọi.



Đôi khi chỉ là một cái nắm tay, một va chạm nhẹ cố tình để thăng hoa cảm xúc,để thấy mình đang sống trẻ.

Nhưng cái em cần thì anh lại không có.



Em không cần anh phải giàu có, thành đạt và tài hoa.

Không cần anh phải xuất hiện với những bó hoa thật to.

Không cần anh phải đưa tới những nhà hàng sang trọng.

Nhưng sao anh lại cần những thứ đó?

Vì anh yêu em.

Anh muốn mình thật xứng đáng với em. Nhưng đó chỉ là những thứ mà anh nghĩ là em cần thôi.

Còn cái em cần thì anh lại không có!!!

Cũng như em lo nấu cơm,rửa bát, giặt đồ…vì em nghĩ rằng anh cầnnhững thứ đó. Nhưng đó không phải là những thứ anh thực sự cần.

Cái anh cần thì em cũng không có.

Vậy thì em có quyền gì đòi hỏi anh phải làm những điều em cần chứ?

Khi em nhận ra mình sai lầm thì đã quá muộn rồi.

Có một thứ em cần mà anh không có: ĐÓ LÀ LỜI XIN LỖI!!!!!!!!

Em mong đó là lời xin lỗi chân thành chứ không phải là đói phó. Và anh sẽ thực hiện đúng như lời anh nói.

Em phải làm sao????
 
Last edited by a moderator:
B

bathienpro

răng của đứa bé bị lai màu đúng không?????
tuj có câu này muốn hỏi nè:
"Cây gì cao nhất trên đời"

~~>Chú ý viết đúng chính tả và để dấu
P.S Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
S

sieudangcap

câu này đố các bạn doan ra:con gì xay đi thẳng?
và câu này nưa nè
cơn gì đã biết là phiền, nhưng dã vào rôi khó mà đở nổi
 
T

titnguyenduc

phải con cua ko bạn
con kia phải cơn bão ko
nếu đúng nhớ báo cho mình nha
 
H

hoang_tu_thien_than198

Người đàn ông có sữa duy nhất ở Việt Nam là ai?
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
L

luongductam1999

đố các bạn nhé :
24+36=1 tại sao vậy
54+46=1 tại sao vậy
(dễ quá bạn nhỉ)
 
M

myhan10

thì răng nó màu đen lai trắng phải không bạn

:)>-:phihi

~~>Chú ý viết có dấu
P.S Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
A

angiela9x_lovely

đứa bé vừa mới sinh ra thì làm j có răng
hehe
câu này mới độc:
người ta tự nghuyện đánh mình khi nào?
 
Top Bottom