T
truonga3vodoidz
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai f:tìm m để hệ pt có nghiệm
x^3 - y^3 + 3y^2 - 3x - 2=0
x^2 + \sqrt[n2]{1-x^2} - 3*\sqrt[2]{2y - y^2} + m=0
bài 2:cho a,b c là những số thực dương:cmr:
\frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{a}\geq\frac{a+b}{a+c}+\frac{b+c}{b+a}+\frac{c+a}{c+b}
x^3 - y^3 + 3y^2 - 3x - 2=0
x^2 + \sqrt[n2]{1-x^2} - 3*\sqrt[2]{2y - y^2} + m=0
bài 2:cho a,b c là những số thực dương:cmr:
\frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{a}\geq\frac{a+b}{a+c}+\frac{b+c}{b+a}+\frac{c+a}{c+b}