G
girltoanpro1995
Đề là gì áh cậu? Làm hộ tớ bài nj vs mí pạn nhaz:Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Tập nghiệm nguyên của bất phương trình là S = {} (Nhập các phần tử theo giá trị tăng dần, ngăn cách bởi dấu “;”)
1)Cho hình vuông ABCD cạnh a. Gọi M là trung điểm của AB và N là trung điểm của BC. AN và CM cắt nhau tại O. Khi đó BO bằng:
Tam giác ABC cân tại A, có [tex]\hat{BAC}[/TEX]và AB = a. Khi đó BC bằng......?cm.
2)Cho tam giác ABC vuông tại A, đg cao AH, trug tuyến AM bjk AB=3a và AH là phân giác của góc BAM. Khj ớh AH bằng :....?cm.
3)Cho hìh chữ nhật ABCD có chu vi bằng 140cm và AB-AD=10cm . Khj đó AC bằng :...?cm.
4)Số nghịch đảo của [tex]3\sqrt{2}-1[/tex] là:...?