Bây giờ tớ xin tham gia vào học chung đựoc ko mà học lúc 11h đêm hay 11h sáng vậy bạn
N ngocanh2410 26 Tháng ba 2009 #41 Bây giờ tớ xin tham gia vào học chung đựoc ko mà học lúc 11h đêm hay 11h sáng vậy bạn
N n2h1991 2 Tháng tư 2009 #42 nhóm toán lâu không hoạt động phải đi thẳng vào vấn đề ôn thi đại học đi chứ không lên để xuông như vây mình sẽ post một số bài tập điển hình khó
nhóm toán lâu không hoạt động phải đi thẳng vào vấn đề ôn thi đại học đi chứ không lên để xuông như vây mình sẽ post một số bài tập điển hình khó
C chungtinh_4311 3 Tháng tư 2009 #43 pót đi bạn còn chần chừ gì nữa ,....................................
T thangatk 3 Tháng tư 2009 #44 Cho a, b, c, d thoa man [tex]a^2+b^2=4[/tex];c+d=4 tim gia tri lon nhat cua bieu thuc T=ac+bd+cd