Nhóm " Star.hocmai"

  • Thread starter tranduyen_2012
  • Ngày gửi
  • Replies 23
  • Views 3,866

T

tranduyen_2012

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Kính gửi Anh hocmai.toanhoc ...
Em đang thành lập 1 nhóm học tập trực tuyến.
Và em có ý kiến muốn xin phép Anh.
Anh có thể đồng ý cho em lập 1 topic với tên" Nhóm Star.hocmai"
Mục đích của em: Chúng em có thể thảo luận về bài tập của nhóm, giao Bài tập làm hằng ngày...
Có được không vậy Anh.
Mong Anh đồng ý...
Cảm ơn Anh.
( Em gửi vào hộp thư của Anh nhưng không được, nên xin phép Anh lập topic này)
 
T

tranduyen_2012

_______Group: STAR.HOCMAI ( Ôn thi ĐH khối A)_______

Gửi các bạn: Máy tính của mình hiện đang phải đi bảo hành, nên hiện tại mình không online cùng các Bạn được.
Tạm thời Bạn honganh_itb sẽ làm nhóm trưởng. Các Bạn cố lên nhé...

I> Mục tiêu hoạt động:
1. Giải các bài tập về nhà
- Chúng ta Đưa ra các cách giải của từng bài tập về nhà.
- Cùng nhau giải đáp các thắc mắc về từng bài tập.
2. Chia sẽ các kinh nghiệm học tập, chăm sóc sức khỏe trong mùa thi.
II> Yêu cầu trước khi tham gia nhóm
Nhóm chúng ta thành lập với mục tiêu hoạt động bền vững và để đạt đươc kết quả cao. Nên theo tớ nghĩ nên có 1 số yêu cầu sau:
-Đòi hỏi các Bạn có tinh thần tự giác cao.
-Có ý thức xây dựng nhóm, sẵn sàng chia sẻ kiến thức với nhau.
-Không dấu D Ố T. Không hiểu chổ nào phải đề cập câu hỏi.
-Các thành viên phải tôn trọng nhau.
III> Phương thức hoạt động
-Các thành viên save nick Yahoo của nhau tạo thành 1 nhóm.
-Đặt ra 1 thời gian cụ thể trong ngày để chúng ta bắt đầu vào login với nhau.
- Đúng 22h00. chúng ta sẽ online

>>>>>>Đề nghị Các Bạn có nguyện vọng tham gia.<<<<<<<
Ép hết nick Yahoo của các Bạn trong nhóm vào yahoo của Bạn để tiện việc họp nhóm

Chúc cho chúng ta sẽ thành công với những ước mơ của mình...
Thân ái


Các thành viên trong nhóm "Star.hocmai" CHÚ Ý:

Hằng ngày tớ sẽ gửi link bài tập cho các Bạn trước 8h00 và yêu cầu các Bạn hoàn thành Bài tập trước 22h00.
Đúng 22h00 chúng ta sẽ thảo luận với nhau về những bài chưa làm được.
Với những bài tập mà các Bạn đang thắc mắc đề nghị post câu hỏi vào đúng topic

Môn Toán: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1879808#post1879808
Môn Lý : http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1879808#post1879808
Môn Hóa : http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1879813#post1879813

Lịch học của chúng ta:
T2: Toán, T3: Lý, T4: Hóa, T5: Toán, T6: Lý, T7: Hóa, Cn: Ôn tập lại lý thuyết, công thức.
15/04/2012: Nhóm chúng ta sẽ bắt đầu giải các Bộ Đề. Thông Báo để các bạn có kế hoạch ôn tập đúng thời gian.
(Đề nghị các PHỤ TRÁCH TỪNG MÔN hoàn thành các công việc sau:
Post các lời giải mà các Bạn thắc mắc trong topic, hoàn thành việc tổng hợp lý thuyết từng chương và post lên cho các bạn .)


DANH SÁCH CÁC BẠN TRONG NHÓM, ( 06/03/2012)
Đây là nick yahoo. Các Bạn save vào nhé

honganh_itb
bebeen10
choihayngivay
ailopviu_4rever
danchoi9x_boy1993
demjjung
hoctro9xno1
y_buddha
le_phuong93
leanhtuan_209
loralephuong
micsen_2006
codonmotvisao_721411
pehaycuoi_love94
lcthach_23793
nguyenvantu12a
changtrai_chungtinh_110i
vito_94_hl
vodanh_01234
zinzin_phoenjx22
onggianoen_sieunhan

Update 07/03/2012

hoahongtham_6789
ngudantynhyeu_batcabangluoi
sunflower_snow_1711
hakura_kugosaki
lehien_9xxx

Update 08/03/2012

mischievous_1193
cobedaudat94
theghost_of_thetimes
pthung12a1
khtiendung
sapphiretulips
chang_trai_lanh_lung_2007
vu_chi_thien_0606

Update 10/03/2012

zz_andy_007_zz
vu_chi_thien_0606
verycute_9x
little_secret1908

Bạn nào chưa nhìn thấy nick của các Bạn thì pm lại cho mình để mình update cái nhé!

GHI DANH CÁC CÁC BẠN PHỤ TRÁCH TỪNG MÔN

Hiện tại đã có:
Môn Hóa
Tranduyen_2006, Loralephuong , ailopviu_4rever

Môn Toán
changtrai_chungtinh_110i, lcthach_23793, bebeen10, choihayngivay, Tranduyen_2006

Môn Lý
ngudantynhyeu_batcabangluoi, bebeen10,vodanh_01234,Tranduyen_2006

Các Bạn có thể đăng ký tiếp nhé.

.......Add:.......
Yahoo: Tranduyen_2006
Mail : Tranduyenit@gmail.com
 
Last edited by a moderator:
C

codonmotvisao2106

bạn ơi bạn có thể chuyển dạng bt về work đc k? vì máy mình k biết sao tự nhiên k đọc đc adobe! mình xin cảm ơn
 
H

hoahongtham_6789

mình xin góp ý tí nhé!!!bạn có thể post lên các bài tập khác như đề thi thử của các trường chẳng hạn hoặc từ các nguồn khác...mình nghĩ các bài tập bạn đưa ra trong khoá luyện thi đảm bảo của thầy lê bá trần phương cũng không có gì phải bàn nhiều lắm với lại mình cũng vừa học xong chuyên đề này...........thanks!!!
 
T

tranduyen_2012

mình xin góp ý tí nhé!!!bạn có thể post lên các bài tập khác như đề thi thử của các trường chẳng hạn hoặc từ các nguồn khác...mình nghĩ các bài tập bạn đưa ra trong khoá luyện thi đảm bảo của thầy lê bá trần phương cũng không có gì phải bàn nhiều lắm với lại mình cũng vừa học xong chuyên đề này...........thanks!!!


Đó là bài tập hằng ngày dành cho cả nhóm. Bạn nào giải được rồi thì có thể bỏ qua, Vì một số Bạn không tham gia khóa học nên ko có đề.

Những Bạn nào có đề hay bài tập nào đo thì cũng post lên đây cho các Bạn.

Chú ý: Ngày nào làm hết bài ngày đó.
Nên vd Bạn có nhiều đề thì mỗi ngày post 1 đề nhé...
 
Q

quydo2012

Mình xin một vé nha ^^!
Các bạn dow ở đây này.
Mà mình muốn biết thảo luận trên 4rum hay trên yahoo?
 

Attachments

  • Bai_2_BTTL_Cac_ky_nang_co_ban_tinh_tp_Phan_1_Hocmai.vn.pdf
    215.9 KB · Đọc: 0
  • Bai_3_BTTL_Cac_ky_nang_co_ban_tinh_tp_Phan_2_Hocmai.vn.pdf
    216.8 KB · Đọc: 0
L

lucky_sun173

Cho anh tham gia với nhé.. Anh đang học năm 2 Xây Dựng nhưng năm nay thi lại. Mới ôn đc hơn 1 tháng, qua 2 năm hổng nhiều kiến thức quá. Mong các em giúp đỡ. Đây là sdt và nick yahoo của anh : Lucky_sun173, 0973356971. À bạn Trần Duyên 2012 cho anh nick Yahoo nhé. Thân!
 
T

tranduyen_2012

Attachments

  • Bai_2_HDGBTTL_Cac_ky_nang_co_ban_tinh_tp_Phan_1_Hocmai.vn.pdf
    242.6 KB · Đọc: 0
  • Bai_3_HDGBTTL_Cac_ky_nang_co_ban_tinh_tp_Phan_2_Hocmai.vn.pdf
    255.5 KB · Đọc: 0
T

tranduyen_2012

tối qua có bài này hay hay. Post lên cho các Bạn .

\int_{}^{} (1+x^4)/(1+x^6)


Ta có: TS = x^4 - x^2+x^2+1
MS = (x^2+1) ( x^4 - x^2+1)

Các Bạn giải tiếp nhé
 
T

tiendung926

để đỡ luộm thuộm ta viết tích phân này như sau :
Q = ∫dx/1+tanⁿx
xét mẫu số : 1+tanⁿx = 1 + sinⁿx/cosⁿx = (cosⁿx + sinⁿx)/cosⁿx
Q = ∫cosⁿx/(cosⁿx + sinⁿx)dx
xét J = ∫sinⁿx/(cosⁿx + sinⁿx)
Q + J = ∫dx
Q-J =∫cosⁿx-sinⁿx/(cosⁿx + sinⁿx)dx = x + 2J
tóm lại ta có : Q + J = x -> 3Q + 3J = 3x (1)
Q-3J = x (2)
-> 4Q = 4x -> Q = x cận từ π/6 -> π/3
->
Q = π/6
 
N

nguyentu94

Bài này hay đấy bạn ak...........................................................................................
 
T

timnoidauchantinh

vẫn có chỗ sai nhưng dù sao ý tưởng của cậu là rất hay. Không cần kết quả chỉ cần hướng giải tớ cảm ơn cậu nhiêu
 
Top Bottom