Nhóm học hóa đây

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nh0cgiangh095

Tui đồng ý nhưng tui hoc không giỏi . Mong các tiền bối chỉ giáo
nick cua tui yahoo:deptrai_chungthuy_95
email:nhocyeutoan95
yeu toan nhung cung yêu hoa ma!!!!!!!!!!!!!!
 
N

nh0cgiangh095

Tui đồng ý nhưng tui hoc không giỏi . Mong các tiền bối chỉ giáo
nick cua tui yahoo:deptrai_chungthuy_95
email:nhocyeutoan95
yeu toan nhung cung yêu hoa ma!!!!!!!!!!!!!!
 
G

gororo

Cho 1,96 gam bột sắt vào 100ml dung dịch CuSo4 10% có khối luong riêng la 1/12g/ml
a/hãy tính nồng độ mol cua chất trong dung dịch khi phản ứng kết thúc,giả thiết thể tích cua dung dịch sau phản ứng thay đổi không đáng kể

Fe + CuSO4=>FeSO4 + Cu
mdd CuSO4=100.1,12=112g=>mCuSO4=112. 10/100=11,2g
=>nCuSO4=11,2/160=0,07 mol
nFe=1,96/56=0,035 mol
=>CuSO4 dư và dư: 0,07-0,035=0,035 mol=nFeSO4
=>CmCuSO4 dư=CmFeSO4=0,035/0,1=0,35M
 
C

clover141

Tính tới thời điểm này có 3 bạn tham gia, còn ai muốn tham gia nữa ko nếu muốn thì cho mình email nha.
 
N

nh0kx1nh9x

tớ đề nghị trưởng nhóm fải có kiến thức về hóa nhá bạn clover141 thì yêu cầu thành lập nhóm nhưng mong bạn xem xét lại trình độ môn hóa đi cái :))
Al mà ko fản ứng vs nước thì ko bao h Al tác dụng dc vs NaOH đâu bạn ạ :))
 
M

myriver

hôm nay 29 rồi nhưng các bác giúp em cái
trình độ phải gọi là gà nhưng rất thích hóa mong các ban chiếu cố
email: giang9a1_cs(nick này dùng hết năm rồi thay nên để 9a1 cho yêu lớp)
 
Y

yo_ko_khoc_nhe_9x

ác princezz bằng tuổi tui cũng ở Phú yên lun hhehe làm quen nhen
mình tên Lê Huỳnh Bảo Quốc ở Phú yên sinh năm 1995 nè :p
 
D

dammayhong

ôi Hóa 9 hả? tiếc quá! chị đang muốn tham gia nhưng..hic! chúc các em học nhóm vui vẻ và hiệu quả nha! ;)
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

chào các bạn !mình cũng mún tham gia ha
mình học ko dc giỏi cho lắm , mong các bạn chỉ giáo thêm
YM:miko_tinhnghich_dangyeu(nếu add bạn nhớ ghi rõ ha , ko mình hok cho add đâu)
 
N

nhoc_si_tinh

ukm minh học ko giỏi hoá lém nhưng cư vô thử xem sao
mail cua mình là;"saobangmuadong_hy@yahoo.com.vn"
còn nick chat nè:'saobangmuadong-hy09"
mong dc mọi người ..........................giúp đỡ thêm.....................................
 
C

clover141

tớ đề nghị trưởng nhóm fải có kiến thức về hóa nhá bạn clover141 thì yêu cầu thành lập nhóm nhưng mong bạn xem xét lại trình độ môn hóa đi cái

Al mà ko fản ứng vs nước thì ko bao h Al tác dụng dc vs NaOH đâu bạn ạ

pt đó to viết nảo ban chi gium đi, nói thật là tớ ko nhớ nhưng bạn nói là mình thieu kiến thức hoá thì mình buon thật ko ngờ lại bị nói thế nhưng du sao cũng cám ơn bạn mình sẽ cố sửa chữa
 
K

kira_l

trong NaOH có nước mà :))

pt : 2Al + 2NaOH + 2H2O ===== 2NaAlO2 + 3H2

nói thật là tớ ko nhớ nhưng bạn nói là mình thieu kiến thức hoá thì mình buon thật ko ngờ lại bị nói thế nhưng du sao cũng cám ơn bạn mình sẽ cố sửa chữa

~~> nhiều khi sự thật cũng hơi quá phũ phàng 1 chút ! ko lo ko lo :-j
 
C

clover141

ko, mình hỏi là mình đã viết mấy pt đó ở đâu đó chứ ko phải là mình ko bix viết pt!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
C

conma_vuive_b2

mọi người cho mình tham gia được ko
nick yahoo của mình là conma_vuive_b2
mong các bạn giúp đỡ mình vì mình gần thi hoc sinh giỏi rùj
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom