D
dangthanhloi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Một vật dao động với pt: x=2.sin^2(10t + pi/4) (cm) [sin bình phương ý )
Vận tốc của vật khi qua VTCB:
A. 20cm/s B.2m/s C.0,2m.s D.Câu A hay C
Câu 2:
Tìm phát biểu sai:
A.Công suất của mạch xoay chiều tính theo P=I^2.R là công biểu kiến của mạch
BCông suất tính theo P=UIcos(phi) là công suất trung bình tính trong 1 chu kì hay trong khoảng thời gian rất lớn so với 1 chu kì
CCông suất của một mạch xoay chiều là 1 lượng ko đổi
DHệ số cos(phi) là hiệu suất của mạch điện
Câu 3:
Đèn ống làm việc dưới hiệu điện thế hiệu dụng U=84căn2.Đèn chỉ sáng khi HĐT tức thời giữa 2 đầu đèn thỏa mãn u \geq 84(V).Thời gian đèn sáng trong 1/2 chu kì và "tần số nhấp nháy" của đèn:
A 1/3 T và 100 lần B.1/4 T và 50 lần C.1/3T và 50 lần D. 1/4T và 100 lần
Câu 4:
Đèn neon dài 1,2m làm việc ở HĐT xoay chiều 119V.Đèn chỉ sáng khi giữa 2 đầu cột khí HĐT 84V.Nguồn u=119căn2.sin100(pi)t.Kết luận nào sau đây đúng: 119=84căn2
A Đèn sáng nhấp náy với tần số 50Hz
BTrong 1 chu kì, dòng qua đèn trong thời gian 8,3ms
C.Dòng qua đèn là 1 dòng xoay chiều đứt quãng.
D Dòng qua đèn là 1 dòng một chiều nhấp nháy.
Mong thầy(cô) sớm giúp em mấy bài này.
Một vật dao động với pt: x=2.sin^2(10t + pi/4) (cm) [sin bình phương ý )
Vận tốc của vật khi qua VTCB:
A. 20cm/s B.2m/s C.0,2m.s D.Câu A hay C
Câu 2:
Tìm phát biểu sai:
A.Công suất của mạch xoay chiều tính theo P=I^2.R là công biểu kiến của mạch
BCông suất tính theo P=UIcos(phi) là công suất trung bình tính trong 1 chu kì hay trong khoảng thời gian rất lớn so với 1 chu kì
CCông suất của một mạch xoay chiều là 1 lượng ko đổi
DHệ số cos(phi) là hiệu suất của mạch điện
Câu 3:
Đèn ống làm việc dưới hiệu điện thế hiệu dụng U=84căn2.Đèn chỉ sáng khi HĐT tức thời giữa 2 đầu đèn thỏa mãn u \geq 84(V).Thời gian đèn sáng trong 1/2 chu kì và "tần số nhấp nháy" của đèn:
A 1/3 T và 100 lần B.1/4 T và 50 lần C.1/3T và 50 lần D. 1/4T và 100 lần
Câu 4:
Đèn neon dài 1,2m làm việc ở HĐT xoay chiều 119V.Đèn chỉ sáng khi giữa 2 đầu cột khí HĐT 84V.Nguồn u=119căn2.sin100(pi)t.Kết luận nào sau đây đúng: 119=84căn2
A Đèn sáng nhấp náy với tần số 50Hz
BTrong 1 chu kì, dòng qua đèn trong thời gian 8,3ms
C.Dòng qua đèn là 1 dòng xoay chiều đứt quãng.
D Dòng qua đèn là 1 dòng một chiều nhấp nháy.
Mong thầy(cô) sớm giúp em mấy bài này.