Vật lí 9 Nhiệt lượng - mạch điện

môn hóa học bài tập

Học sinh
Thành viên
3 Tháng bảy 2019
6
3
21
18
Hậu Giang
THCS Thuận hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 dây dẫn khi dòng điện có cường độ I1= 1.4A đi qua thì nóng lên đến nhiệt độ t1=55°C khi dòng điện có cường độ I2=2.8A đi qua thì nóng lên đến nhiệt độ t2= 160°C coi nhiệt lượng tỏa ra môi trường xung quanh tỉ lệ thuận vs độ chênh lệch nhiệt độ giữa dây và môi trường nhiệt độ môi trường không đổi . Bỏ qua sự thay đổi của điện trở dây theo nhiệt độ tìm nhiệt độ của dây khi có dòng điện cường độ I3=5.6A đi qua
 
Top Bottom