10 mol khí lí tưởng giãn nở từ áp suất 1atm đến 0,1 atm tại nhiệt độ ko đổi 0 độ C.Tính \Delta U,Q,A
Q quyduongvp02 Học sinh Thành viên 30 Tháng bảy 2015 118 18 46 20 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 10 mol khí lí tưởng giãn nở từ áp suất 1atm đến 0,1 atm tại nhiệt độ ko đổi 0 độ C.Tính [tex]\Delta U[/tex],Q,A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 10 mol khí lí tưởng giãn nở từ áp suất 1atm đến 0,1 atm tại nhiệt độ ko đổi 0 độ C.Tính [tex]\Delta U[/tex],Q,A
p3nh0ctapy3u Cựu Trưởng nhóm Văn Thành viên 22 Tháng ba 2012 1,617 1,048 299 26 Ninh Bình 20 Tháng chín 2017 #2 Do nhiệt độ không đổi nên là quá trình đẳng nhiệt,nội năng khí không đổi : dental U=0 0 độ C =273 độ K R=8,314 J/mol.K Q= dental U +A A=nRT.ln (P1/P2)= 10. 8,314.273 .ln (1/0.1)=71405,9 (J/mol) Reactions: Hồng Nhật
Do nhiệt độ không đổi nên là quá trình đẳng nhiệt,nội năng khí không đổi : dental U=0 0 độ C =273 độ K R=8,314 J/mol.K Q= dental U +A A=nRT.ln (P1/P2)= 10. 8,314.273 .ln (1/0.1)=71405,9 (J/mol)