Hóa 10 Nhiệt động học

iphone6ihi

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng mười một 2021
3
2
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Em chào anh chị và các bạn ạaa!!!
Tình hình là em học đến phần nhiệt hóa nhưng mà lại không chép kịp các công thức tính delta S và delta H khi tăng nhiệt độ từ T1 đến T2 mà không biết tìm ở đâu vì trên mạng em không tìm thấy ạ =__>>... nên hôm nay em lên đây để ăn xin 1 số công thức liên quan đến vấn đề em nêu trên ạ, em xin cảm ơn ạ!!!
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Linh_2006

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,758
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
Em chào anh chị và các bạn ạaa!!!
Tình hình là em học đến phần nhiệt hóa nhưng mà lại không chép kịp các công thức tính delta S và delta H khi tăng nhiệt độ từ T1 đến T2 mà không biết tìm ở đâu vì trên mạng em không tìm thấy ạ =__>>... nên hôm nay em lên đây để ăn xin 1 số công thức liên quan đến vấn đề em nêu trên ạ, em xin cảm ơn ạ!!!
[tex]\Delta H_{(T_2)}=\Delta H_{(T_1)}+\Delta C_p.(T_2-T_1)[/tex]

[tex]\Delta S_{T_2}=\Delta S_{T_1}+\Delta C_p.ln\frac{T_2}{T_1}[/tex]
______________________
Chúc bạn học tốt! :Tonton17
 
Last edited:
Top Bottom