Y
yumiko19
02.10.2015
Xin lỗi mừn ko có sức chịu đựng cao ='= ** năm nay cuối cấp bố m còn bận học, ko rảnh để cho c mày trêu nhé. Mặt trơ v nồi. Xe tải cán hết não c mày r à??? Đập vai rung bàn các kiểu, xong lại còn đấm nữa, đến lúc bố m cấu cho phát lại kêu đau rồi bắt đầu ăn vạ. Nhục ko biết để đâu cho hết nhục. **
1 tuần thôi nhưng mà thực sự là *** nhịn đc nữa. Trưa về lại khóc. Chỉ còn biết kể vs mẹ thôi. Con xin lỗi!
Từ đầu năm đến h chưa bao h là yên ổn cả.
I hate Friday!
F*** everything!!!
(biết là ko nên nói bậy trên đây nhưng thực sự ko thể nào mà yêu thương nổi!)
Xin lỗi mừn ko có sức chịu đựng cao ='= ** năm nay cuối cấp bố m còn bận học, ko rảnh để cho c mày trêu nhé. Mặt trơ v nồi. Xe tải cán hết não c mày r à??? Đập vai rung bàn các kiểu, xong lại còn đấm nữa, đến lúc bố m cấu cho phát lại kêu đau rồi bắt đầu ăn vạ. Nhục ko biết để đâu cho hết nhục. **
1 tuần thôi nhưng mà thực sự là *** nhịn đc nữa. Trưa về lại khóc. Chỉ còn biết kể vs mẹ thôi. Con xin lỗi!
Từ đầu năm đến h chưa bao h là yên ổn cả.
I hate Friday!
F*** everything!!!
(biết là ko nên nói bậy trên đây nhưng thực sự ko thể nào mà yêu thương nổi!)