Hóa 8 Nguyên tử

Myfriend_FPT

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng chín 2020
875
1,481
146
Sao Hỏa
Bến Tre
THCS Nguyễn Văn Bánh
%M=[imath]\frac{n+p}{n+p+2p'+2n'}.100=46,67[/imath]
=>[imath]0,5333n+0,5333p-0,9334p'-0,9334n'=0[/imath]
Lập được hệ:
[imath]\begin{cases} p+2p'=58 \\ n-p=4 \\ n'-p'=0 \\ 0,5333n+0,5333p-0,9334p'-0,9334n'=0 \end{cases}[/imath]
=>[imath]p=26, n=30, p'=16, n'=16[/imath]
 

Chử Nhi

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng bảy 2021
206
147
51
Hà Nội
Vạn Phúc
%M=[imath]\frac{n+p}{n+p+2p'+2n'}.100=46,67[/imath]
=>[imath]0,5333n+0,5333p-0,9334p'-0,9334n'=0[/imath]
Lập được hệ:
[imath]\begin{cases} p+2p'=58 \\ n-p=4 \\ n'-p'=0 \\ 0,5333n+0,5333p-0,9334p'-0,9334n'=0 \end{cases}[/imath]
=>[imath]p=26, n=30, p'=16, n'=16[/imath]
Myfriend_FPTcó thể giải chi tiết cho e chút đc k ạ
 
Top Bottom