Hóa 10 Nguyên tử

MP _^_^_

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
31
13
6
Hưng Yên
THPT Tiên Lữ
  • Like
Reactions: Nguyen van duy

Nguyen van duy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
1,092
1,007
206
21
Tuyên Quang
THPT Chuyên Tuyên Quang
Giúp với mn ơiiiiii!!!!!
Coi nguyên tử Flo ( A=19 ; Z= 9) là một hình cầu và hạt nhân cũng là một hình cầu có đường kính 10-14 m . Khối lượng riêng của hạt nhân nguyên tử F là?
Cảm ơn nhiềuuuuu!!!!!
[tex]V nguyên tử =\frac{4}{3}.pi.\frac{10^{-12}}{2}=2,09.10^{-12}[/tex]
m nguyên tử =[tex]19*1,66.10^{-24}g =3,154.10^{-23}g[/tex]
=>d= m /V
 
  • Like
Reactions: MP _^_^_
Top Bottom