mong các cậu giúp mk câu c mk đang cần gấp .
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 16 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mong các cậu giúp mk câu c mk đang cần gấp .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mong các cậu giúp mk câu c mk đang cần gấp .
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,700 584 20 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 17 Tháng ba 2019 #2 phamhiennb2003 said: mong các cậu giúp mk câu c mk đang cần gấp . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... c, Ở kì su của nguyên phân, các NST phân li về 2 cực của tế bào => Số NST trong 1 tế bào là: 4n Số tế bào vào kì sau của đợt nguyên phân cuối cùng = số tế bào sinh ra sau 5 lần nguyên phân => Số NST ... là: 2^5.18.2=..... Reactions: phamhiennb2003
phamhiennb2003 said: mong các cậu giúp mk câu c mk đang cần gấp . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... c, Ở kì su của nguyên phân, các NST phân li về 2 cực của tế bào => Số NST trong 1 tế bào là: 4n Số tế bào vào kì sau của đợt nguyên phân cuối cùng = số tế bào sinh ra sau 5 lần nguyên phân => Số NST ... là: 2^5.18.2=.....